Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
BÁN CỦI TRẤU THANH , TRẤU ĐẬP , TRẤU VIÊN VÀ CÁC LOẠI DĂM LÀM CHẤT ĐỐT
Hướng dẫn đăng tin VIP
VIỄN ĐÔNG CUNG CẤP CÁC LOẠI SEAL NIÊM PHONG,MÀNG MIẾNG SEAL CHAI,LỌ,HỦ,...
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!

Doanh nhân 360 độ: Buford đổi tên thành PhinDeli! [05/08/2013]

Đây là tuyên bố của thị trưởng Phạm Đình Nguyên trong cuộc họp báo giới thiệu Tuyên ngôn cà phê Việt tại KS Park Hyatt vừa qua.

Còn nhớ, sự kiện “Người Việt mua thị trấn Mỹ” đã tạo “giọt nước làm tràn ly” trong dư luận Mỹ, làm nổ ra một cuộc tranh luận nảy lửa: “Tỉnh dậy đi nước Mỹ ơi!”. Một quốc gia hùng mạnh như Mỹ thế mà giờ đây phải bán đi từng tấc đất.

Tuy nhiên cũng có người dè bỉu: “Nước Mỹ rộng lớn, 4ha đất khỉ ho cò gáy thì là gì mà phải lo!” Chưa kể, họ còn đay nghiến: “Chắc năm sau Buford sẽ mở tiệm phở hay cơ sở massage đấy mà!”

Doanh nhân Việt Nam mua thị trấn Mỹ tiếp tục tạo "địa chấn" mới

Mọi việc tưởng chừng như quên lãng từ tháng 4 năm ngoái. Thắc mắc mua Buford của ông Nguyên cũng đã chìm vào quên lãng. “Thôi chắc, cũng kiếm cái thẻ xanh đó mà!” Nhiều người bắt đầu tin vào ý đinh này.

Đùng một cái, cái tên Phạm Đình Nguyên lại “nổi sóng” khi chính thức tuyên bố “Tuyên ngôn cà phê Việt” PhinDeli trên đất Buford (do chính ông sở hữu). Và cũng để đánh dấu ngày đổ bộ lên đất Mỹ, Buford sẽ được đổi tên thành Thị trấn PhinDeli!

Đổi tên một thị trấn. Chuyện tưởng như đùa! Mà lại là sự thật. Chỉ có 900.000 đô thôi. Số tiền lớn thật đó! Nhưng hiệu quả truyền thông của nó thì không thể đo được.

Doanh nhân Việt Nam mua thị trấn Mỹ tiếp tục tạo "địa chấn" mới

Phạm Đình Nguyên là chủ, là thị trưởng thị trấn Buford (dù chỉ có một người). Ông có quyền đổi tên gì ông muốn. Và ông đã chọn PhinDeli tên thương hiệu cà phê Việt. Tại đây, tinh hoa cà phê Việt sẽ được giới thiệu cho hàng triệu người Mỹ.

Ông Nguyên cho biết, ông và người bạn Ông Đỗ Quốc Tuấn (TGĐ PhinDeli) cùng chung ý tưởng giới thiệu sản phẩm “quốc hồn quốc túy” ra nước ngoài. “Chúng tôi mạnh dạn giới thiệu Tuyên ngôn cà phê Việt như là một lời hứa, một sự cam kết giới thiệu tinh hoa cà phê Việt cho những người thưởng thức cà phê trên thế giới, đồng thời khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên bản đồ thế giới”, ông cho biết.

Chi phí quảng cáo, tiếp thị ở Mỹ rất đắt. Ngay cả các thương hiệu lớn ở Mỹ cũng phải “lè lưỡi”. “Vì vậy, chúng tôi phải đi tìm một cách tiếp cận khác, thay vì đi theo lối quảng bá truyền thống. Chúng tôi phải tạo ra các câu chuyện hấp dẫn về thương hiệu, hấp dẫn báo giới, đặc biệt là hàng triệu người sử dụng internet”.

Ông Nguyên giải thích. “Đổi tên thị trấn là một trong những cách tiếp cận như vậy. Chúng tôi hy vọng nó sẽ tạo ra một cơn địa chấn mới thứ 2, sau khi cơn địa chấn Người Việt mua thị trấn Mỹ năm rồi”.

Nguồn Internet

Đã đọc: 2,622. Phản hồi: 1

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Những người mẹ khởi nghiệp vì con [08/02/2017]

     Đỉnh cao diễn thuyết của Steve Jobs và bài học nào cho bạn? [19/07/2014]

     Bill Gates Nhật Bản kiếm gần 60 tỷ USD từ Alibaba [08/05/2014]

     Người vinh danh xà bông Việt Nam [13/04/2014]

     3 sếp nữ của Việt Nam được Forbes vinh danh [28/02/2014]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết He thong quan ly phong ve may bay 2Booker! ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com