Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Yến sào 100% nguyên chất Phú Yên, giá hợp lý. Liên hệ: Ms Huyền: 0973808598....
Hướng dẫn đăng tin VIP
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!

Thương mại điện tử: Công ty kinh doanh tên miền Nhật Bản chính thức vào Việt Nam [11/11/2012]

Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC (Bộ Thông tin- Truyền thông) vừa chính thức trao giấy chứng nhận nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam “.vn” cho Công ty CP GMO RUNSYSTEM, thuộc tập đoàn GMO Internet Nhật Bản với website cung cấp dịch vụ tên miền, webhosting http://www.tenten.vn.

Sau gần nửa năm hoạt động, với kinh nghiệm được truyền đạt từ các chuyên gia GMO Internet, nhà đăng ký tên miền số 1 tại Nhật Bản với thị phần tên miền chiếm hơn 77.6%, GMO RUNSYSTEM đã bước đầu thu được những thành quả đáng khích lệ trong việc cung cấp các dịch vụ Internet ở Việt Nam.

Trong nhiều năm qua, cùng với sự phát triển không ngừng của Internet, Việt Nam luôn đứng trong nhóm 20 quốc gia có số người dùng Internet lớn nhất thế giới. Số lượng tên miền “.vn” tăng nhanh cũng đã giúp Việt Nam vươn lên trở thành nước đứng đầu khu vực ASEAN về số lượng đăng ký, sử dụng tên miền mã quốc gia. Tuy nhiên, với con số hơn 300.000 tên miền “.vn” trên tổng dân số gần 88 triệu người thì tên miền quốc gia “.vn” vẫn còn chứa đựng tiềm năng rất lớn, cần được khai thác và đầu tư phát triển.

Ông Ngô Văn Tẩu, Giám đốc GMO RUNSYSTEM cho biết, bên cạnh các chính sách dành cho tên miền quốc tế, với tên miền “.vn”, chúng tôi sẽ đưa ra các chương trình ưu đãi đặc biệt để khuyến khích người dùng Internet sử dụng và sẽ hợp tác với các đơn vị đào tạo để thực hiện tư vấn nhằm nâng cao nhận thức cũng như sự hiểu biết của người dùng Internet về vai trò và tầm quan trọng của tên miền quốc gia “.vn”. Đó là lời cam kết và cũng chính là mục tiêu của GMO RUNSYSTEM trong thời gian sắp tới.

Nhân dịp này, TENTEN đã đưa ra chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các khách hàng: khi mua tên miền “.vn”, khách hàng sẽ được giảm giá 20%, tặng thêm 2 tên miền .Net và gói hosting 1.200 MB 6 tháng.

Theo SGGP

Đã đọc: 1,300. Phản hồi: 0

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Du khách nước ngoài đầu tiên được cấp thị thực điện tử [05/02/2017]

     Các doanh nghiệp TMĐT Việt đang trôi về đâu? [19/10/2013]

     Google thay đổi thuật toán tìm kiếm, thế giới web ảnh hưởng [27/09/2013]

     Khó quản lý Bitcoin [18/08/2013]

     Thả nổi kinh doanh qua mạng [18/08/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết He thong quan ly phong ve may bay 2Booker! ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com