Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
HÃNG SƠN JYMEC TÌM NPP ĐỘC QUYỀN TẠI CÁC TỈNH MIỀN TÂY VÀ MIỀN ĐÔNG
VIỄN ĐÔNG CUNG CẤP CÁC LOẠI SEAL NIÊM PHONG,MÀNG MIẾNG SEAL CHAI,LỌ,HỦ,...
HÃNG SƠN JYMEX TUYỂN NHÀ PP, ĐẠI LÝ KHU VỰC
Túi xách giá xưởng
Nhận làm Đại lý bán quần áo, giầy dép, túi xách, mỹ phẩm, văn phòng phẩm...
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!
Hướng dẫn đăng tin VIP

Thương mại điện tử: Đặt vé Vietnam Airlines, thanh toán trực tuyến bằng thẻ Vietcombank Connect24 [21/12/2009]

Sau gần 01 năm cung cấp tới khách hàng hệ thống bán vé điện tử cho phép khách hàng đặt vé trực tuyến và sử dụng các loại thẻ thanh toán quốc tế để thực hiện thanh toán trả ngay trên web-site của Vietnam Airlines thông qua ngân hàng thanh toán là Vietcombank, từ tháng 10/2009, thẻ nội địa mang thương hiệu quốc gia Vietcombank Connect 24 đã chính thức là thẻ ghi nợ nội địa đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thanh toán trên trang web của Vietnam Airlines.

Sau hơn 02 tháng công bố dịch vụ, đến nay đã có hàng ngàn giao dịch thực hiện đặt mua vé thành công bằng thẻ nội địa Vietcombank Connect24. Không chỉ dừng lại ở kênh thanh toán qua trang web, chủ thẻ Vietcombank Connect24 còn có thể thanh toán tiền vé của Vietnam Airlines qua các máy ATM của Vietcombank tại các thành phố lớn trên toàn quốc. Dự kiến trong thời gian tới, Vietcombank sẽ tiếp tục triển khai dịch vụ thanh toán vé máy bay trên các kênh thanh toán điện tử khác.

Bằng việc triển khai giải pháp xác thực 2 lớp với mật khẩu động (One Time Password –OTP), Vietcombank cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thanh toán hiện đại, tiện ích với cơ chế bảo mật an toàn nhất. Tất cả khách hàng có thẻ Vietcombank  Connect 24 có thể thực hiện các giao dịch mua vé điện tử của Vietnam Ailines một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi sau khi đã đăng ký dịch vụ VCB-eb@nking của  Vietcombank. Bên cạnh đó, Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và giải đáp các vướng mắc về dịch vụ cung cấp.

 

Với ưu thế vượt trội về số lượng khách hàng, hệ thống công nghệ hiện đại cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Vietcombank khẳng định vai trò tiên phong trong lĩnh vực thanh toán thẻ và thương mại điện tử khi trở thành ngân hàng đầu tiên tham gia vào hệ thống bán vé máy bay điện tử thanh toán trực tuyến bằng thẻ nội địa của Vietnam Airlines sử dụng cổng thanh toán của Công ty cổ phần dịch vụ thẻ Smartlink.

 

Tiếp theo Vietcombank, trong năm 2009, các bên cam kết sẽ phối hợp để tiếp tục mở rộng dịch vụ thanh toán vé điện tử cho các ngân hàng thành viên trong hệ thống Smartlink đáp ứng được yêu cầu về công nghệ, giải pháp bảo mật cho dịch vụ.

 

Vietnam Airlines là Hãng hàng không lớn nhất thị trường Việt Nam. Hệ thống thanh toán này không chỉ đáp ứng yêu cầu phát triển dịch vụ của Vietnam Airlines mà còn tăng thêm tiện ích cho khách hàng sử dụng thẻ của Vietcombank và các Ngân hàng Việt Nam. Hơn hết, việc hợp tác của các bên đã thể hiện sự quyết tâm của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, các Ngân hàng thương mại VN và các đơn vị cung ứng giải pháp hỗ trợ thanh toán trong việc ứng dụng các giải pháp thanh toán điện tử tiên tiến vào thị trường Việt Nam, mở rộng các kênh giao dịch điện tử, hiện thực hoá chính sách khuyến khích phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Theo Hà nội mới

Đã đọc: 3,775. Phản hồi: 0

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Du khách nước ngoài đầu tiên được cấp thị thực điện tử [05/02/2017]

     Các doanh nghiệp TMĐT Việt đang trôi về đâu? [19/10/2013]

     Google thay đổi thuật toán tìm kiếm, thế giới web ảnh hưởng [27/09/2013]

     Khó quản lý Bitcoin [18/08/2013]

     Thả nổi kinh doanh qua mạng [18/08/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hướng dẫn đăng tin VIP bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết Huong dan dang tin VIP ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hướng dẫn đăng tin VIP ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com