Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
Cho thuê nhà phố an ninh, sang trọng, sạch sẽ Quận 12. Giá 7 triệu/ tháng
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Yến sào 100% nguyên chất Phú Yên, giá hợp lý. Liên hệ: Ms Huyền: 0973808598....
Hướng dẫn đăng tin VIP
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!

Điện thoại: Dịch vụ chống quấy rối và phiền nhiễu cho thuê bao [22/03/2010]

VinaPhone đã chính thức triển khai cung cấp dịch vụ Quản lý cuộc gọi (Call Management - CM) cho các thuê bao mạng VinaPhone. Như vậy chỉ với 10.000 đồng thuê bao mỗi tháng, toàn bộ thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone tùy theo nhu cầu đều được cung cấp dịch vụ chặn cuộc gọi đến, chuyển cuộc gọi đến và nhận cuộc gọi đến.

Ông Hồ Công Việt - Trưởng phòng kinh doanh Công ty VinaPhone - cho biết: "Dịch vụ CM phù hợp với các khách hàng thường xuyên phải nhận các cuộc điện thoại không mong muốn (sử dụng tính năng Chặn cuộc gọi đến) hoặc trong trường hợp khách hàng đi công tác nước ngoài, chỉ có nhu cầu nhận những cuộc gọi cần thiết (sử dụng tính năng Nhận cuộc gọi đến), thông qua đó có thể quản lý cước Roaming quốc tế khi đang ở nước ngoài. VinaPhone cung cấp dịch vụ Quản lý cuộc gọi cho các thuê bao nhằm đem lại các tiện ích tối đa cho các thuê bao khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của mạng VinaPhone".

Với dịch vụ chặn cuộc gọi đến khách hàng sẽ không lo bị làm phiền bởi các cuộc gọi quấy rối, các số điện thoại không mong muốn. Khách hàng tự thao tác tạo danh sách chặn cuộc gọi (Black List) gồm các thuê bao có thể là thuê bao mạng VinaPhone, thuê bao cố định hoặc thuê bao di động Việt Nam. Khi khách hàng kích hoạt tính năng chặn cuộc gọi đến, các thuê bao nằm trong danh sách Chặn cuộc gọi sẽ không thể thực hiện cuộc gọi đến máy di động của khách hàng (hệ thống báo thuê bao đang ở chế độ bận (number busy).

Với dịch vụ nhận cuộc gọi đến, khách hàng đi công tác nước ngoài cũng sẽ không bị lo lắng về cước Roaming phụ trội. Tùy theo mức độ quan trọng khách hàng tạo danh sách nhận cuộc gọi (White List) gồm các thuê bao là thuê bao mạng VinaPhone, thuê bao cố định hoặc thuê bao di động tại Việt Nam. Khi kích hoạt tính năng Nhận cuộc gọi đến, chỉ những thuê bao nằm trong danh sách nhận cuộc gọi mới có thể thực hiện cuộc gọi đến máy di động của khách hàng, tất cả các thuê bao khác đều không thể thực hiện cuộc gọi tới máy di động của khách hàng.

Khi kích hoạt tính năng chuyển cuộc gọi, các thuê bao nằm trong danh sách chuyển cuộc gọi mỗi khi thực hiện cuộc gọi đến thuê bao di động của khách hàng sẽ được hệ thống tự động chuyển cuộc gọi (forward) sang số điện thoại nhận cuộc gọi chuyển tiếp mà khách hàng đã đăng ký.

Khách hàng tạo danh sách Chuyển cuộc gọi gồm các thuê bao là thuê bao mạng VinaPhone, thuê bao cố định hoặc thuê bao di động Việt Nam kèm theo số điện thoại nhận cuộc gọi chuyển tiếp,

Đăng ký sử dụng dịch vụ hoàn toàn đơn giản, khách hàng có thể đăng ký hoặc hủy đăng ký dịch vụ thông qua tin nhắn SMS hoặc website dịch vụ tại địa chỉ http://cm.vinaphone.com.vn. Để đăng ký qua SMS: Soạn tin CM_ON gửi 9336. Hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi thông báo trong trường hợp đăng ký thành công. Để hủy đăng ký, soạn tin CM_OFF gửi 9336.

Theo Báo Công Thương

 

Đã đọc: 1,581. Phản hồi: 0

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Bi kịch từ ánh hào quang của iPhone [29/01/2013]

     GMobile “thế chỗ” Beeline Việt Nam [18/09/2012]

     Dùng ĐTDĐ quay clip tiếp viên mặc bikini: Có vi phạm an toàn bay? [07/08/2012]

     S-Fone đã gần như ngừng hoạt động [18/07/2012]

     Nokia bán tháo thương hiệu Vertu [01/05/2012]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết He thong quan ly phong ve may bay 2Booker! ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com