Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
Cho thuê nhà phố an ninh, sang trọng, sạch sẽ Quận 12. Giá 7 triệu/ tháng
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Yến sào 100% nguyên chất Phú Yên, giá hợp lý. Liên hệ: Ms Huyền: 0973808598....
Hướng dẫn đăng tin VIP
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!

Hội thảo Hội nghị: Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2014 [08/05/2014]

Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2014 (VIF 2014) với chủ đề “Sự trỗi dậy của các thị trường mới nổi & cơ hội nào cho Việt Nam?” là sự kiện do Báo Đầu tư, Công ty Chứng khoán HVS Việt Nam và Công ty Quản lý quỹ Asia Frontier Capital (AFC) phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 19/6/2014 tại Trung tâm Hội nghị WhitePalace, TP. HCM.

Tại buổi họp báo đang diễn ra chiều nay, TS. Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Biên tập Báo Đầu tư cho biết, theo nhận định của các chuyên gia kinh tế, nền kinh tế Việt Nam đã thoát đáy và đang bước bào một chu kỳ tăng trưởng mới với nhiều cơ hội mới đang được mở ra. Với quyết tâm cải cách thể chế, thực hiện cải cách hệ thống ngân hàng, cổ phần hóa DNNN, TPP…mở ra rất nhiều cơ hội cho TTCK Việt Nam. Bên cạnh đó, với mục tiêu thực hiện thành công chương trình cổ phần hóa hơn 400 DNNN thì Việt Nam cần sự góp sức của dòng vốn ngoại mới thành công vì nguồn lực trong nước là có hạn.

Vậy làm thế nào để kết nối cơ hội  đầu tư đang rộng mở tại Việt Nam với các dòng vốn lớn quốc tế? Câu hỏi này đã thôi thúc Báo Đầu tư, cơ quan của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, kết hợp với CTCK HVS và Công ty Quản lý quỹ AFC (Hong Kong) tổ chức Diễn đàn đầu tư Việt Nam – Vietnam Investment Forum 2014 (VIF 2014) với mong muốn tạo một không gian kết nối các nhà đầu tư quốc tế gặp gỡ, đối thoại với nhà quản lý và các DN Việt Nam, nhằm tìm ra những cơ hội hợp tác trong bối cảnh mới.

Theo TS Nguyễn Anh Tuấn, điểm nhấn của VIF 2014 là sự xuất hiện của nhà tư vấn đầu tư huyền thoại Marc Faber – người có tầm ảnh hưởng lớn nhờ những dự báo chính xác của ông về thị trường tài chính thế giới. Ông sẽ dành thời lượng đáng kể để chia sẻ về chủ đề “Liệu chúng ta đã bước vào giai đoạn cuối của bong bóng tài sản và tín dụng toàn cầu khổng lồ?”, đồng thời ông cũng sẽ đưa ra những nhận định về vai trò của các thị trường mới nổi và cơ hội đầu tư vào Việt Nam.

Ông Vicente Nguyễn, Tổng Giám đốc CTCK HVS Việt Nam cho biết thêm, dự kiến VIF 2014 sẽ thu hút khoảng 500 khách tham dự là các quỹ đầu tư trong nước và quốc tế, lãnh đạo các doanh nghiệp Việt Nam, đại diện các ngân hàng, công ty bảo hiểm và các định chế tài chính khác cùng các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế - tài chính. Cụ thể, VIF 2014 còn có sự tham gia của Mr Thomas Hugger, CEO Asia Frontier Capital (AFC), người có 27 năm kinh nghiệm đầu tư vào các thị trường mới nổi và Mr Don Lam, CEO Vina Capital quản lý tài sản khoảng 1,6 tỷ USD. Theo đó, NĐT tham dự sẽ được lắng nghe những cơ hội khi đầu tư vào các thị trường mới nổi, trong đó Việt Nam là một lựa chọn tốt.

Theo ĐTCK

Đã đọc: 65,156. Phản hồi: 1

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Vietnam CEO Forum 2013 [18/09/2013]

     Hội thảo Chuyển đổi mô hình kinh doanh doanh nghiệp và ngân hàng trong thời đại mới [10/09/2013]

     Hội thảo Tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp với công nghệ Google [28/05/2013]

     Diễn đàn tư vấn quản trị lần 2 [28/05/2013]

     Hội thảo về giải pháp sở hữu trí tuệ trong hội nhập toàn cầu [21/05/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết He thong quan ly phong ve may bay 2Booker! ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com