Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Yến sào 100% nguyên chất Phú Yên, giá hợp lý. Liên hệ: Ms Huyền: 0973808598....
Hướng dẫn đăng tin VIP
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!

Tài chính Ngân hàng: DongA Bank phát hành thẻ đa năng theo mẫu mới [10/07/2012]

Kể từ ngày 10/07/2012, DongA Bank phát hành mẫu mới thẻ Đa năng Đông Á trên toàn hệ thống 240 chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch.

Về hình thức, Thẻ Đa năng Đông Á vẫn sử dụng màu xanh – màu sắc chủ đạo của thương hiệu DongA Bank. Giống thẻ cũ, mặt trước thẻ bao gồm các thông tin như: logo DongA Bank, VNBC, vị trí số thẻ, ngày hiệu lực, tên chủ thẻ. Mặt sau là khung chữ ký, vạch từ, các điều khoản về chữ ký. Với thiết kế mới, Thẻ Đa năng Đông Á mang diện mạo hiện đại, sang trọng hơn với màu sắc và họa tiết sinh động, bắt mắt nhưng vẫn đảm bảo sự gần gũi, thân thiện với khách hàng. Thẻ Đa năng Đông Á theo mẫu mới được dành cho các khách hàng mới đến giao dịch tại ngân hàng và khách hàng cũ có nhu cầu làm lại thẻ (trường hợp thẻ cũ bị hư, mất, hết thời hạn sử dụng).

DongA Bank là ngân hàng đi đầu trong việc triển khai các dịch vụ ngân hàng hiện đại, đáp ứng nhu cầu thiết thực cho cuộc sống hàng ngày. Tính đến nay, Thẻ Đa năng Đông Á được xem là loại thẻ cung cấp nhiều tiện ích nhất cho người sử dụng, từ các tiện ích cơ bản trong giao dịch đến các tiện ích hiện đại qua các kênh giao dịch tự động và ngân hàng điện tử.

Chia sẻ về định hướng phát triển thẻ trong năm 2012, bà Lý Thị Ngọc - Giám đốc Trung tâm thẻ DongA Bank cho biết: “Trong năm 2012, DongA Bank sẽ tiếp tục nghiên cứu phát triển các tính năng tài chính đi kèm theo thẻ Đa năng, giữ vững thương hiệu thẻ ATM có nhiều tiện ích nhất trên thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó DongA Bank cũng sẽ đẩy mạnh giới thiệu, truyền thông về các tính năng tiện ích và hướng dẫn sử dụng đến khách hàng để mọi đối tượng khách hàng đều hiểu về tiện ích cộng thêm của thẻ và lựa chọn tiện ích phù hợp cho mình cũng như quan tâm đảm bảo chất lượng phục vụ của các dịch vụ liên quan đến thẻ (khâu phát hành thẻ, an toàn hệ thống ATM-POS, khâu xử lý phát sinh thẻ..) để khách hàng hoàn toàn yên tâm, thuận tiện khi chọn sử dụng thẻ Đa năng Đông Á.”

Theo DĐDN

Đã đọc: 1,448. Phản hồi: 0

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Kiều hối - Nguồn vốn đầu tư quan trọng [05/02/2017]

     Ngân hàng nào có lợi nhuận khủng nhất quý I/2015? [17/05/2015]

     Vụ 15 website ngân hàng bị hacker tấn công: Có an toàn giao dịch không? [10/04/2014]

     Ngân hàng Nhà nước cảnh báo về tiền ảo bitcoin [28/02/2014]

     Phát hoảng với sa thải, đuổi việc [17/11/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết He thong quan ly phong ve may bay 2Booker! ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com