Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Yến sào 100% nguyên chất Phú Yên, giá hợp lý. Liên hệ: Ms Huyền: 0973808598....
Hướng dẫn đăng tin VIP
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!

Thương mại điện tử: Ebay đẩy mạnh đầu tư vào Ấn Độ [29/03/2012]

Trang bán lẻ ebay đang điều chỉnh lại chiến lược và đầu tư vào Ấn Độ khi thương mại điện tử nước này trên đà phát triển.

Ebay đang cố gắng hướng người tiêu dùng Ấn Độ đến những sản phẩm có lợi nhuận cao như quần áo và giầy, giống như xu hướng mua sắm của người tiêu dùng phương Tây, hơn là các đồ dùng điện tử và sách. Đồ dùng điện tử và sách đang là các lựa chọn phổ biến nhưng tạo ra lợi nhuận thấp và được người tiêu dùng Ấn Độ mua với tần suất thấp.

Tại thời điểm hiện tại, 80% công việc kinh doanh của ebay tại Ấn Độ dựa vào bán các mặt hàng có giá cố định như máy quay, điện thoại di động, máy tính xách tay, máy chơi nhạc và tivi màn hình phẳng.

Theo ông Muralikrishnan B., quản lý ebay tại Ấn Độ, Ấn Độ là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất, và được xác định là một trong những thị trường có tiềm năng lớn đối với ebay.

Ông Muralikrishnan không cho biết về giá trị mà bộ phận ebay tại Ấn Độ đóng góp vào tổng doanh thu của công ty mẹ và lượng vốn mà ebay dự định sẽ đầu tư tại nước này.

Thị phần thương mại điện tử ở Ấn Độ khá lớn dù mới ra đời, và gần đây chỉ giới hạn ở lượng khách mua vé tàu, máy bay và vé xem phim. Thị trường này đang đi lên đột biến khi tầng lớp trung lưu trẻ tuổi, thông hiểu công nghệ tăng cường mua sắm trên mạng tại đất nước mà việc sử dụng Internet tăng nhanh chóng.

Công ty tư vấn Technopak dự báo giá trị thị trường tăng từ 600 triệu USD lên 70 tỷ USD năm 2020 chỉ với 0,05% lượng mua sắm qua mạng toàn cầu. Ebay tự đánh giá thị trường thương mại điện tử Ấn Độ 2012 sẽ tăng gần 100%, và có thể tăng hơn thế.

Theo DVT

Đã đọc: 1,642. Phản hồi: 0

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Du khách nước ngoài đầu tiên được cấp thị thực điện tử [05/02/2017]

     Các doanh nghiệp TMĐT Việt đang trôi về đâu? [19/10/2013]

     Google thay đổi thuật toán tìm kiếm, thế giới web ảnh hưởng [27/09/2013]

     Khó quản lý Bitcoin [18/08/2013]

     Thả nổi kinh doanh qua mạng [18/08/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết He thong quan ly phong ve may bay 2Booker! ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com