Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Yến sào 100% nguyên chất Phú Yên, giá hợp lý. Liên hệ: Ms Huyền: 0973808598....
Hướng dẫn đăng tin VIP
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!

Thương mại điện tử: Gần 20 đối tác đòi Dealsoc.vn thanh toán nợ lâu [30/11/2012]

Sáng 29-11, gần 20 đối tác cung cấp hàng hóa, dịch vụ… cho website bán hàng trực tuyến www.dealsoc.vn (Công ty cổ phần thương mại All In One) đã đến trụ sở công ty đòi thanh toán các khoản nợ kéo dài nhiều tháng qua.

Đối tác website bán hàng trực tuyến www.dealsoc.vn đến công  ty đòi thanh toán các khoản nợ - Ảnh: Thuận Thắng

Chị Nguyễn Thị Quý Vinh cho biết từ lúc công ty mở cửa, cùng với chị còn có 7 đại diện các doanh nghiệp cung cấp hàng hóa và dịch vụ đang bị công ty nhiều lần tìm cách từ chối trả nợ với tổng số tiền lên đến hơn 300 triệu đồng đã có mặt để đòi nợ.

Sau nhiều lần hẹn lên trụ sở công ty thanh toán tiền không được, chị Vinh được hẹn sáng 29-11 quay lại trụ sở công ty. Tuy nhiên hết cả buổi sáng chị Vinh chỉ nhận được một tờ cam kết sẽ trả nợ vào ngày 31-12-2012.

Trong thời gian ngồi chờ tại phòng kế toán công ty, chúng tôi nghe được khá nhiều cuộc điện thoại của đối tác đòi nợ và nhân viên đã xếp lịch để họ lên công ty gặp ban giám đốc giải quyết.

Đại diện ban giám đốc công ty đã từ chối làm việc với PV Tuổi Trẻ với lý do “chúng tôi đang làm việc với các đối tác. Đây là việc nội bộ của công ty” và yêu cầu chúng tôi ra khỏi công ty.

www.Dealsoc.vn là website bán trực tuyến hàng hóa, dịch vụ… với hình thức khuyến mãi, giảm giá (do mua theo nhóm) của Công ty cổ phần thương mại All In One. Khách hàng sau khi mua hàng hóa, dịch vụ sẽ trả tiền trực tiếp cho All In One, sau đó công ty này sẽ thanh toán lại với các đối tác theo thời hạn giải ngân trong hợp đồng đã ký.

Theo Tuổi trẻ

Đã đọc: 1,188. Phản hồi: 0

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Du khách nước ngoài đầu tiên được cấp thị thực điện tử [05/02/2017]

     Các doanh nghiệp TMĐT Việt đang trôi về đâu? [19/10/2013]

     Google thay đổi thuật toán tìm kiếm, thế giới web ảnh hưởng [27/09/2013]

     Khó quản lý Bitcoin [18/08/2013]

     Thả nổi kinh doanh qua mạng [18/08/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết He thong quan ly phong ve may bay 2Booker! ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com