Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
HÃNG SƠN JYMEC TUYỂN NHÀ PP, ĐẠI LÝ KHU VỰC
HÃNG SƠN COSY NANO NHẬT BẢN TÌM NHÀ PHÂN PHỐI, MỞ ĐẠI LÝ SƠN CẤP 1
HÃNG SƠN JYMEC TÌM NPP, ĐẠI LÝ TẠI ĐỊA BÀN CƠ HỘI CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG...
SƠN HASU NHẬT BẢN TÌM NHÀ PHÂN PHỐI/ĐẠI LÝ MỨC CHIẾT KHẤU CAO
VIỄN ĐÔNG CUNG CẤP CÁC LOẠI SEAL NIÊM PHONG,MÀNG MIẾNG SEAL CHAI,LỌ,HỦ,...
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!
Hướng dẫn đăng tin VIP

Giới thiệu Sách: Khởi nghiệp tinh gọn: Kinh thánh cho người trẻ muốn làm chủ [27/12/2012]

Chưa bao giờ giới trẻ lại đam mê và khát khao khởi nghiệp mạnh mẽ như ngày nay. Nhưng trước sự sụp đổ hàng loạt của các công ty khởi nghiệp và các ông lớn. Người trẻ cần một lối đi khác.

Khởi nghiệp tinh gọn: Kinh thánh cho người trẻ muốn làm chủ

Khởi nghiệp tinh gọn là tên một cuốn sách của Eric Ries, đồng thời đó cũng là một phương pháp khởi nghiệp hiện nay đang được các bạn trẻ và các chuyên gia đánh giá rất cao. Anh Nguyễn Ngọc Hiếu, CEO của Skynet technology, có kinh nghiệm 12 năm trong quản trị kinh doanh số: "Với tôi, cuốn sách này như một kinh thánh cho người khởi nghiệp!".

Một giáo sư ở đại học Harvard cho rằng: "Đây là quyển sách căn bản mà mọi người sáng lập đều phải đọc nó." Ngay cả ông Giản Tủ Trung, giám đốc của PACE cũng đưa ra nhận định: "Có những bài học không cần trả giá vẫn có thể học được, tại sao ta cần phải trả giá?" và cuốn sách này giúp cho các bạn trẻ khởi nghiệp giảm được cái giá phải trả đôi khi rất đắt đỏ đầy

Hiện nay có lẽ để đáp ứng nhu cầu khởi nghiệp rầm rộ của các bạn trẻ nên thị trường sách khởi nghiệp được khai thác mạnh mẽ và tràn lan hơn bao giờ hết. Một bạn trẻ từng nói: “Thật sự rất hoang mang khi bước vào nhà sách mà vị vây quanh bởi hàng trăm dòng sách khởi nghiệp.”

Tác giả Eric Ries bên The Lean Startup

Chia sẽ những suy nghĩ rất thật về vấn đề khởi nghiệp trong buổi thảo luận vầ vấn đề khởi nghiệp do Tiki tổ chức, ông Lý Trường Chiến, chủ tịch Trí Tri Corp, chuyên gia cao cấp tư vấn chiến lược quản trị và kinh doanh , cho biết: "Hiện nay, có đến hơn 53% người trẻ Việt Nam thích làm chủ Doanh nghiệp hơn là đi làm công dù thu nhập chỉ vài triệu.Trên thế giới, có gần 3/4 giới trẻ khỏi nghiệp thất bại."

Và ông đưa ra lời khuyên: "Mọi Big man đều từng là một dreamer. Phải rèn tâm, luyện lực theo đuổi ước mơ và thực hiện điều mình mong muốn!”.

Anh Huỳnh Ngọc Thái Sơn, giám đốc của Tiki.vn cũng khẳng định: “Ý tưởng ban đầu rất quan trọng, nhưng thực thi mới là yêu tố quan trọng nhất. Nếu ý tưởng là hệ số nhân thì thực thi là cái tạo nên giá trị.” Và chính Tiki.vn đã tham gia dịch và mang cuốn sách "Khởi nghiệp tinh gọn" đến các bạn trẻ vì anh Sơn nói rằng: "Nếu tôi đọc cuốn sách này sớm hơn. Có lẽ Tiki đã tăng trưởng mạnh mẽ hơn." Và anh mong muốn được chia sẻ cuốn sách này cho các giới trẻ đam mê tạo dựng sự nghiệp của chính mình.

Hầu như những người trẻ khởi nghiệp đều đồng ý với suy nghĩ muốn tạo ra một sản phấm tốt nhất, ta phải luôn hoạch định rõ ràng trong đầu hình ảnh nhạn dạng sản phẩm đồng thời xác định thị trường và không ngừng học hỏi, cải tiến sản phẩm hướng đến sự hoàn thiện. Hơn hết là phải biết lắng nghe khách hàng của mình.

Hy vọng cuốn sách “tinh gọn” với 300 trang sách có thể tạo ra một hướng đi đúng cho cộng đồng giới trẻ đang háo hức thử lửa kinh doanh.

Theo NCĐT

Đã đọc: 5,595. Phản hồi: 0

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     17 tài trí làm giàu căn bản [31/05/2014]

     Bộ sách Vua bán lẻ [14/04/2013]

     Những quy luật marketing đưa đến thành công [30/01/2013]

     Ra mắt sách kinh điển về tiếp thị [19/01/2013]

     Để vừa lãnh đạo thành công vừa hạnh phúc [14/12/2012]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hướng dẫn đăng tin VIP bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết Huong dan dang tin VIP ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hướng dẫn đăng tin VIP ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com