Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
Mua dầu nhờn thải, dầu mỡ động thực vật thải.
Hướng dẫn đăng tin VIP

Thương mại điện tử: Kinh tế ảo nuôi sống nhiều người tại các nước đang phát triển [09/04/2011]

Theo một nghiên cứu do Chương trình InfoDev công bố hôm thứ 5 (7/4), lượng tiền ảo trên trực tuyến và công việc liên quan đến kỹ thuật số cung cấp thêm thu nhập và cơ hội việc làm cho một số lượng đáng kể những lao động nghèo và không có tay nghề tại các nước đang phát triển.

Bản nghiên cứu mới có tên “Bản đồ tri thức của nền kinh tế ảo” (Knowledge Map of the Virtual Economy), chỉ ra rằng hơn 100.000 người Trung Quốc và Ấn Độ đang kiếm sống thông qua các game online và các website.

Nghiên cứu ước đoán trong năm 2009, thị trường của những dịch vụ trực tuyến đã mang lại cho các nhà kinh doanh 3 tỷ USD, thêm vào đó, với sự giúp đỡ của những công nghệ thích ứng trên điện thoại di động ngay cả những nước phát triển nhất cũng có thể thu được nhiều lợi nhuận từ “nền kinh tế mới nổi” này.

Valerie D'Costa - Giám đốc chương trình InfoDev cho biết: “Vai trò của các nước phát triển trong thế giới kĩ thuật số đối với những người sử dụng và khách hàng của họ phần lớn bị hạn chế. Nhưng hiện nay, mạng lưới dịch vụ kỹ thuật số ngày càng phát triển đã gần như mọi rào cản, tạo ra một cơ hội kinh doanh mới cho các nước phát triển”.

InfoDev là Chương trình hỗ trợ phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông tòan cầu do Ngân hàng thế giới và Tổ chức tài chính quốc tế phối hợp thực hiện.

Theo DĐDN

Đã đọc: 1,408. Phản hồi: 0

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Du khách nước ngoài đầu tiên được cấp thị thực điện tử [05/02/2017]

     Các doanh nghiệp TMĐT Việt đang trôi về đâu? [19/10/2013]

     Google thay đổi thuật toán tìm kiếm, thế giới web ảnh hưởng [27/09/2013]

     Khó quản lý Bitcoin [18/08/2013]

     Thả nổi kinh doanh qua mạng [18/08/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hướng dẫn đăng tin VIP bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết Huong dan dang tin VIP ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hướng dẫn đăng tin VIP ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com