Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Yến sào 100% nguyên chất Phú Yên, giá hợp lý. Liên hệ: Ms Huyền: 0973808598....
Hướng dẫn đăng tin VIP
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!

Tài chính Ngân hàng: Ngân hàng ACB đảm bảo thanh khoản [21/08/2012]

15 giờ nay (21.8), trao đổi về tình hình hoạt động của ACB trong ngày 21.8 sau khi thông tin ông Nguyễn Đức Kiên - nguyên Phó Chủ tịch HĐQT, nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng sáng lập ACB bị bắt, ông Nguyễn Thanh Toại - Phó tổng giám đốc ACB, người phát ngôn chính thức của ACB cho biết: Các hoạt động kinh doanh của ACB vẫn diễn ra bình thường.

Ông Toại khẳng định: "Đây là việc cá nhân của ông Nguyễn Đức Kiên. Hiện nay ông Nguyễn Đức Kiên không còn giữ chức vụ gì tại ACB và chỉ là cổ đông nhỏ".

* Được biết, ông Lý Xuân Hải - Tổng giám đốc ACB - được cơ quan công an mời lên trong ngày. Điều này có liên quan gì đến hoạt động của ACB hay không thưa ông?

Ông Nguyễn Thanh Toại: Từ chiều tối 20.8, ông Lý Xuân Hải đã có làm việc với cơ quan công an. Cụ thể làm việc gì thì đến nay chúng tôi vẫn chưa biết. Điều này không ảnh hưởng đến hoạt động của ngân hàng. Các hoạt động tại ACB vẫn diễn ra bình thường và hiện nay chúng tôi vẫn cho xe chở tiền đến những điểm giao dịch trong hệ thống để đáp ứng nhu cầu của người dân. Ngân hàng ACB vẫn hoạt động bình thường dù ông Hải vắng mặt.

* ACB đã có kịch bản nào trong trường hợp người dân rút tiền, thưa ông?

Ông Nguyễn Thanh Toại: Sáng nay ACB có quyết định tạm ngưng giải ngân cho các hợp đồng vay vốn để chuẩn bị trong trường hợp người dân có rút tiền thì ngân hàng cũng có nguồn đáp ứng thanh khoản. Đối với những sổ tiết kiệm đến hạn rút, ACB giải quyết ngay. Riêng đối với những sổ tiết kiệm chưa đến hạn, ACB có hẹn lại khách hàng vài ngày sau đến nhận tiền. ACB vẫn đảm bảo thanh khoản của hệ thống.

Theo Thanh niên

Đã đọc: 1,061. Phản hồi: 0

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Kiều hối - Nguồn vốn đầu tư quan trọng [05/02/2017]

     Ngân hàng nào có lợi nhuận khủng nhất quý I/2015? [17/05/2015]

     Vụ 15 website ngân hàng bị hacker tấn công: Có an toàn giao dịch không? [10/04/2014]

     Ngân hàng Nhà nước cảnh báo về tiền ảo bitcoin [28/02/2014]

     Phát hoảng với sa thải, đuổi việc [17/11/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết He thong quan ly phong ve may bay 2Booker! ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com