Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Yến sào 100% nguyên chất Phú Yên, giá hợp lý. Liên hệ: Ms Huyền: 0973808598....
Hướng dẫn đăng tin VIP
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!

Thương mại điện tử: NgânLượng.vn thành cổng thanh toán quốc tế [18/11/2012]

Ví điện tử NgânLượng.vn vừa đạt được thỏa thuận với ngân hàng Sacombank và CyberSource, một tổ chức thẻ quốc tế VISA, để trở thành cổng thanh toán quốc tế.

Theo đó, khi mua hàng trực tuyến người mua chỉ cần nhập trước thông tin thẻ (Visa, MasterCard, JCB…) một lần duy nhất vào Ví điện tử NgânLượng.vn, sau đó đăng nhập vào tài khoản Ví để thanh toán tại hàng vạn website bán hàng chấp nhận thanh toán bằng NgânLượng.vn mà không cần nhập lại thông tin thẻ.

Những khách hàng chưa có tài khoản Ví điện tử vẫn có thể hoàn tất thanh toán bằng cách nhập thông tin thẻ ngay tại trang thanh toán của NgânLượng.vn mà không cần chuyển trang (redirect) sang cổng quốc tế như hầu hết các cổng thanh toán và ví điện tử trung gian khác tại Việt Nam.

Ông Lorijon Bacchi, Giám đốc Visa tại Việt Nam, cho biết: CyberSource liên thông với tổ chức thẻ Visa do đó Nganluong.vn được quyền truy cập vào dữ liệu xác định gian lận lớn nhất trên thế giới. Điều này giúp cho việc đánh giá rủi ro chính xác và hiệu quả, đồng thời cho phép người dùng có trải nghiệm mới khi mua sắm online, thuận tiện hơn và nhanh chóng hơn.

Theo một khảo sát năm 2007 của Forrester Research về an toàn bảo mật trong thương mại điện tử thì có đến 41% người được hỏi (chiếm tỷ lệ cao nhất) cho biết họ chưa mua sắm trực tuyến vì lo ngại khi phải nhập thông tin thẻ khi thanh toán tại quá nhiều website.

Do đó, ông Đỗ Công Diễn, Phó giám đốc phụ trách Sản phẩm - Kỹ thuật, Công ty Cổ phần Ngân Lượng, cho rằng giải pháp chỉ nhập thông tin thẻ một lần duy nhất vào ví điện tử là có thể mua sắm an toàn và tiện lợi tại mọi website sẽ giúp người mua an tâm khi thanh toán trực tuyến.

NgânLượng.vn là một trong số ít các Ví điện tử và Cổng thanh toán đã được Ngân hàng Nhà nước chính thức cấp phép hoạt động trung gian thanh toán.

Đến nay, NgânLượng.vn có hơn 500.000 tài khoản ví với 3,5 triệu người dùng, kết nối trực tiếp với hầu hết các ngân hàng và tổ chức thanh toán trong nước, hỗ trợ thanh toán cho hơn 10.000 trang web thương mại điện tử và nội dung số, ước tính chiếm hơn 55% thị phần cả nước.

Theo TBKTSG

Đã đọc: 1,357. Phản hồi: 0

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Du khách nước ngoài đầu tiên được cấp thị thực điện tử [05/02/2017]

     Các doanh nghiệp TMĐT Việt đang trôi về đâu? [19/10/2013]

     Google thay đổi thuật toán tìm kiếm, thế giới web ảnh hưởng [27/09/2013]

     Khó quản lý Bitcoin [18/08/2013]

     Thả nổi kinh doanh qua mạng [18/08/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết He thong quan ly phong ve may bay 2Booker! ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com