Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Yến sào 100% nguyên chất Phú Yên, giá hợp lý. Liên hệ: Ms Huyền: 0973808598....
Hướng dẫn đăng tin VIP
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!

Thương mại điện tử: Nhà sáng lập Kim Dotcom tự tin với Megaupload mới [04/09/2012]

Sau khi phải hứng chịu những đòn tấn công pháp lý mạnh mẽ với màn đánh sập dịch vụ và bị tịch thu tài sản, nhà sáng lập Kim Dotcom của trang Megaupload đã thề rằng thế hệ dịch vụ tiếp theo mà anh này phát triển sẽ không bao giờ phải đối mặt với những rủi ro tương tự như vậy nữa.

Chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình vào hôm 3/9, Dotcom nói rằng anh đang “làm việc 24/7 với các luật sư, nhà phát triển, nhà thiết kế, nhà đầu tư cùng các đối tác khác” để tạo ra một phiên bản Megaupload “tối thượng” có thể nằm ngoài những tranh cãi pháp lý mà thế hệ đầu đã gặp phải.

Khi một người đặt câu hỏi rằng liệu Dotcom có lo lắng về việc Megaupload mới vẫn sẽ bị các nhà làm luật sờ gáy như phiên bản tiền bối hay không, nhà sáng lập này đã trả lời rằng “Điều đó là không thể. Hãy tin tôi đi!”

Không chỉ thể hiện sự tự tin trong việc xây dựng Megaupload thế hệ mới, Dotcom còn hứa hẹn rằng anh sẽ tuyển dụng lại tất cả 220 nhân viên từng làm việc cho Megaupload, sau khi những người này bị mất việc vì nhà chức trách đánh sập trang chia sẻ file phổ biến này.

Thậm chí, Dotcom còn hứa sẽ trả cho họ lương cao hơn nếu những nhân viên nói trên chịu quay về làm việc cho Megaupload 2.0.

Và cuối cùng, nhà sáng lập nói trên còn làm nức lòng người hâm mộ khi tuyên bố, những thành viên từng đóng phí cho Megaupload trước đây sẽ được chuyển đổi sang dịch vụ mới để có thể tận dụng hết những quyền lợi mà họ đáng được hưởng

Theo Vietnam+

Đã đọc: 1,518. Phản hồi: 0

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Du khách nước ngoài đầu tiên được cấp thị thực điện tử [05/02/2017]

     Các doanh nghiệp TMĐT Việt đang trôi về đâu? [19/10/2013]

     Google thay đổi thuật toán tìm kiếm, thế giới web ảnh hưởng [27/09/2013]

     Khó quản lý Bitcoin [18/08/2013]

     Thả nổi kinh doanh qua mạng [18/08/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết He thong quan ly phong ve may bay 2Booker! ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com