Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Yến sào 100% nguyên chất Phú Yên, giá hợp lý. Liên hệ: Ms Huyền: 0973808598....
Hướng dẫn đăng tin VIP
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!

Thương mại điện tử: Nhóm Mua: Giám đốc chi nhánh Hà Nội bị thay thế [14/11/2012]

Từ chiều qua trang web Nhóm Mua và các trang trong hệ thống MJ Group đã không thể truy cập. Tới cuối giờ chiều nay 14/11 việc truy cập vẫn chưa được phục hồi.

Nhân viên chăm sóc khách hàng Nhóm Mua  trả lời trên fanpage chính thức của hãng rằng tình trạng không thể truy cập là  do “trang web nhomMua bị lỗi và đang trong tình trạng khắc phục. NhomMua sẽ thông báo cho bạn trong thời gian sớm nhất”.

Một số tin đồn gần đây cho biết, cựu CEO Tom  Trần không bị cảnh sát kinh tế điều tra như trên thông cáo báo chí của Nhóm Mua phát đi. Nguồn tin này cho rằng Nhóm Mua chỉ được mời hợp tác với cơ quan cảnh sát, chứ hoàn toàn không có lệnh cưỡng chế nào được đưa ra.

Theo báo Pháp luật TP. Hồ Chí Minh, cuộc họp nội bộ của Nhóm Mua ngày 13/11 ngoài việc chuyển quyền CEO từ tay đồng sáng lập Tom Trần cho ông Kyle Phạm, Giám đốc tài chính, thì còn quyết định bà Võ Gia Giao, Giám đốc Nhóm Mua Hà Nội sẽ nghỉ việc. Lý do được đưa ra là bà điều hành không đúng quy định công ty, vi phạm quản lý nhân sự, kinh doanh kém hiệu quả,… Bà Nguyễn Thanh Vân, nhân sự từ TP.HCM, sẽ điều hành Chi nhánh Hà Nội.

Vụ Nhóm Mua:  Giám đốc chi nhánh Hà Nội bị thay thế 2
Cựu CEO kiêm nhà sáng lập Tom Trần.

Còn theo báo Đầu tư, sáng 13/11/2012 tại kho hàng của công ty Nhóm Mua ở đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Q.2, TP. Hồ Chí Minh, các nhân viên của công ty bị dồn ra đường không rõ lý do. Thậm chí đã xảy ra xung đột giữa một nhóm nhân viên giao hàng và lực lượng bảo vệ tại hiện trường.

Hiện tại, đang có một clip phát tán trên Youtube về sự vụ này, trong đó dường như lực lượng bảo vệ đã dùng đến cả roi điện để ngăn không cho nhân viên vào trong công ty.

Theo GenK

Đã đọc: 1,235. Phản hồi: 0

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Du khách nước ngoài đầu tiên được cấp thị thực điện tử [05/02/2017]

     Các doanh nghiệp TMĐT Việt đang trôi về đâu? [19/10/2013]

     Google thay đổi thuật toán tìm kiếm, thế giới web ảnh hưởng [27/09/2013]

     Khó quản lý Bitcoin [18/08/2013]

     Thả nổi kinh doanh qua mạng [18/08/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết He thong quan ly phong ve may bay 2Booker! ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com