Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Yến sào 100% nguyên chất Phú Yên, giá hợp lý. Liên hệ: Ms Huyền: 0973808598....
Hướng dẫn đăng tin VIP
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!

Thương mại điện tử: Nhóm Mua thay giám đốc điều hành, website tê liệt [13/11/2012]

Sáng nay (13/11), Nhóm Mua thuộc MJ Group phát đi thông báo thay giám đốc điều hành. Hiện tại, hệ thống website của MJ Group cũng không truy cập được.

Cách đây ít giờ, báo chí vừa đưa tin: HĐQT Công ty Nhóm Mua đã ra thông báo về việc bổ nhiệm ông Kyle Phạm vào chức vụ Giám đốc điều hành mới và quyết định này có hiệu lực tức thì.

Cùng với thông cáo này, HĐQT Nhóm Mua đã tiến hành phong tỏa 02 kho hàng của mình tại Quận 2 TP.HCM và Văn phòng tại Hà Nội với mục đích “trao đổi việc nội bộ công ty”.

Không ít khách hàng tỏ ra bất ngờ khi chiều nay tới giao dịch tại trụ sở Nhóm mua tại Hà Nội (số 50 phố Nguyễn Khuyến) đều bị bảo vệ tại đây xua tay bảo “không tiếp” và yêu cầu khách hàng quay trở về.

Website nhommua.com không để truy cập được. (Ảnh chụp màn hình)

Trụ sở Nhóm Mua tại Hà Nội đang “nội bất xuất ngoại bất nhập”. Người ngoài không được phép vào trong công ty và các nhân viên trong cũng không được phép ra ngoài. (Ảnh: Vietnamnet)

Một nguồn thông tin khác tiết lộ: Công ty hiện đang gặp “lỗi hệ thống” nên phải ngừng mọi loại giao dịch trong ngày hôm nay, và chưa biết bao giờ có thể hoạt động trở lại.

Thậm chí theo ghi nhận của phóng viên Giáo dục Việt Nam: website nhommua. com (trang Gropon hàng đầu Việt Nam, một công ty thành viên của MJ Group) cũng không thể truy cập được. Hiện tượng này đã diễn ra từ cuối giờ chiều ngày 13/11.

Ngoài ra, một số trang web trong hệ thống của MJ Group (đơn vị chủ quản NhomMua.com) như Kay.vn, Zap.vn, Hungry.vn cũng trong tình trạng tương tự, đều không thể kết nối.

Trước đó, vào tháng 9/2011, nhommua.com và diadiem.com sát nhập thành MJ Group. Công ty vừa thành lập này được “rót” hơn 1.200 tỷ đồng từ các quỹ đầu tư. Sự kiện này đã từng gây “chấn động” giới công nghệ thông tin lúc bấy giờ.

Theo thông tin có được trên trang ICTNews, tân Giám đốc điều hành của Nhóm Mua - ông Kyle Phạm là một Việt kiều Úc trở về quê hương năm 2006. Thời gian đầu Kyle làm việc cho Ernst and Young tại Hà Nội. Năm 2012, ông chuyển vào TP.HCM sau khi được mời về đảm nhiệm vị trí Giám đốc tài chính Nhóm Mua.

Kyle Phạm sẽ điều hành hoạt động của công ty với khoảng 900 nhân viên làm việc tại các thành phố: TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Hải Phòng.

Theo giaoduc.net

Đã đọc: 1,315. Phản hồi: 0

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Du khách nước ngoài đầu tiên được cấp thị thực điện tử [05/02/2017]

     Các doanh nghiệp TMĐT Việt đang trôi về đâu? [19/10/2013]

     Google thay đổi thuật toán tìm kiếm, thế giới web ảnh hưởng [27/09/2013]

     Khó quản lý Bitcoin [18/08/2013]

     Thả nổi kinh doanh qua mạng [18/08/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết He thong quan ly phong ve may bay 2Booker! ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com