Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
VIỄN ĐÔNG CUNG CẤP CÁC LOẠI SEAL NIÊM PHONG,MÀNG MIẾNG SEAL CHAI,LỌ,HỦ,...
Chuyên Cung Cấp Các Loại TRÀ - TRÀ HOA - NÔNG SẢN Sấy
Hướng dẫn đăng tin VIP
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!

Thương mại điện tử: Sẽ kiểm tra mạng Baidu hoạt động “chui” [04/07/2012]

Ngày 3-7, ông Đào Kim Phú - trưởng đại diện miền Nam Cục Quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử thuộc Bộ Thông tin và truyền thông - cho biết đến ngày 3-7, Cục Quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử vẫn chưa nhận được hồ sơ nào đăng ký hoạt động cho mạng xã hội Baidu Trà Đá quán tại địa chỉ www.baidu.com.vn.

Cục Quản lý phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử sẽ phối hợp với các ngành chức năng kiểm tra xử lý trường hợp này theo quy định pháp luật

Trước đó từ 1g ngày 1-7, dịch vụ trực tuyến thứ ba của Baidu - gã khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm và giải trí trực tuyến của Trung Quốc - đã hoạt động tại VN với tên gọi Baidu Trà Đá quán, dù họ vẫn chưa được cấp phép theo quy định VN. Baidu Trà Đá quán, còn gọi là Tieba, là sản phẩm thứ ba Baidu đưa vào thị trường VN trong năm nay.

Từ khoảng sáu tháng trước, Baidu đã ra mắt danh bạ website Ngôi nhà mới tại địa chỉ hao123.com.vn, tiếp theo là trang Hỏi đáp tại zhidao.baidu.com.vn. Các trang web này đều là các sản phẩm chính của Baidu ở thị trường Trung Quốc, với mục tiêu thu hút người dùng và tạo nội dung.

Hiện Baidu sở hữu rất nhiều tên miền quốc gia VN như baidu.com.vn, tieba.com.vn, tieba.vn, hao123.com.vn, hao123.vn, zhidao.com.vn..., việc đăng ký này được thực hiện từ ngày 22-2-2012. Hiện tại, dù hoạt động bằng tên miền VN nhưng tất cả website này đều được đặt máy chủ ở Trung Quốc. Ngoài ra, Baidu cũng chưa thành lập pháp nhân tại VN để chuẩn bị việc hoạt động chính thức.

Theo Tuổi trẻ

Đã đọc: 1,976. Phản hồi: 0

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Du khách nước ngoài đầu tiên được cấp thị thực điện tử [05/02/2017]

     Các doanh nghiệp TMĐT Việt đang trôi về đâu? [19/10/2013]

     Google thay đổi thuật toán tìm kiếm, thế giới web ảnh hưởng [27/09/2013]

     Khó quản lý Bitcoin [18/08/2013]

     Thả nổi kinh doanh qua mạng [18/08/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết He thong quan ly phong ve may bay 2Booker! ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com