Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
HÃNG SƠN JYMEC TÌM NPP, ĐẠI LÝ TẠI ĐỊA BÀN CƠ HỘI CHO NHỮNG KHÁCH HÀNG...
HÃNG SƠN COSY NANO NHẬT BẢN TÌM NHÀ PHÂN PHỐI, MỞ ĐẠI LÝ SƠN CẤP 1
HÃNG SƠN JYMEC TUYỂN NHÀ PP, ĐẠI LÝ KHU VỰC
SƠN HASU NHẬT BẢN TÌM NHÀ PHÂN PHỐI/ĐẠI LÝ MỨC CHIẾT KHẤU CAO
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!
Hướng dẫn đăng tin VIP
VIỄN ĐÔNG CUNG CẤP CÁC LOẠI SEAL NIÊM PHONG,MÀNG MIẾNG SEAL CHAI,LỌ,HỦ,...

Đầu tư: Thêm quỹ ngoại gọi vốn vào chứng khoán Việt Nam [03/12/2013]

Công ty quản lý quỹ Asia Frontier Capital vừa thông báo mở quỹ đầu tư tại Việt Nam có tên AFC Vietnam Fund. Quy mô mục tiêu là 50 triệu USD và nhà đầu tư có thể đăng ký tham gia từ ngày 10/12 tới.

Asia Frontier Capital có trụ sở tại Quần đảo Cayman (thuộc Liên hiệp Vương quốc Anh) dự kiến đầu tư vào các cổ phiếu niêm yết tại Việt Nam. Quy mô mục tiêu là 50 triệu USD. AFC Vietnam Fund nhắm đến các công ty vừa và nhỏ, được quản lý bởi Asia Frontier Capital (Vietnam) Limited.

Các lãnh đạo của quỹ này là ông Andreas Vogelsanger (CEO), Andreas Karall (Giám đốc đầu tư) và Thomas Hugger (Giám đốc tác nghiệp). Theo thông cáo báo chí của công ty được Opalesque đăng tải, cả ba đã có nhiều năm làm việc và đầu tư tại châu Á.

"Sau khi giá cổ phiếu tại Việt Nam giảm tới 70-90% giai đoạn 2007-2012, chúng tôi nhận thấy xu hướng này đang bắt đầu đảo ngược và có thể kéo dài 5-7 năm nữa. Khoảng một phần ba trong hơn 700 cổ phiếu niêm yết tại Việt Nam có hệ số P/E khoảng 6-7, đang giao dịch dưới giá trị sổ sách và trả cổ tức hơn 9%. Thậm chí, một số công ty còn có tiền mặt ròng gần bằng giá trị vốn hóa", Karall cho biết.

"Tiềm năng tăng trưởng của Việt Nam rất tốt, đặc biệt trong bối cảnh hệ thống ngân hàng đang cải tổ và Chính phủ có nhiều gói kích thích kinh tế. Nội tệ ổn định, chi phí lao động cạnh tranh sẽ làm tăng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào đây", Vogelsanger nhận định.

Asia Frontier Capital là công ty chuyên đầu tư vào các nền kinh tế sơ khai tăng trưởng nhanh tại châu Á, thông qua quỹ AFC Asia Frontier Fund. Theo ông Thomas Hugger, trước Việt Nam, AFC Asia Frontier Fund đã có mặt tại Bangladesh, Campuchia, Iraq, Lào, Mông Cổ, Myanmar, Pakistan, Papua New Guinea và Sri Lanka.

Theo vnexpress

Đã đọc: 4,734. Phản hồi: 1

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Samsung đã được phép đầu tư 2,5 tỷ USD vào Samsung Bắc Ninh [06/02/2017]

     Bridgestone đầu tư thêm gần 650 triệu đô la [17/11/2013]

     Nhà bán lẻ lớn nhất Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam [02/11/2013]

     Nokia khánh thành nhà máy hơn 300 triệu USD tại Bắc Ninh [29/10/2013]

     Thời điểm để công ty Đức đầu tư lớn vào Việt Nam [06/10/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết VIỄN ĐÔNG CUNG CẤP CÁC LOẠI SEAL NIÊM PHONG,MÀNG MIẾNG SEAL CHAI,LỌ,HỦ,... bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết VIẼN DONG CUNG CÁP CÁC LOẠI SEAL NIEM PHONG,MÀNG MIÉNG SEAL CHAI,LỌ,HỦ,... ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc VIỄN ĐÔNG CUNG CẤP CÁC LOẠI SEAL NIÊM PHONG,MÀNG MIẾNG SEAL CHAI,LỌ,HỦ,... ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com