Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
VIỄN ĐÔNG CUNG CẤP CÁC LOẠI SEAL NIÊM PHONG,MÀNG MIẾNG SEAL CHAI,LỌ,HỦ,...
Chuyên Cung Cấp Các Loại TRÀ - TRÀ HOA - NÔNG SẢN Sấy
Hướng dẫn đăng tin VIP
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!

Ô tô: Toyota: Xe lắp ráp tại Việt Nam không thuộc diện thu hồi [24/02/2010]

Đây là phản hồi chính thức của công ty ôtô Toyota Việt Nam (TMV) trước việc thu hồi xe của tập đoàn mẹ. Theo đó, TMV khẳng định tất cả các mẫu xe do công ty lắp ráp tại Việt Nam là Camry, Altis, Vios, Hiace, Fortumer và Innova đều không thuộc diện bị thu hồi.

Tất cả các mẫu xe do Toyota lắp ráp tại Việt Nam là Camry, Altis, Vios, Hiace, Fortumer và Innova đều không thuộc diện bị thu hồi
 
Bên cạnh đó, 2 mẫu xe nhập khẩu là Landcruiser và Hilux cũng nằm trong danh sách không thuộc diện bị thu hồi. Do đó, khách hàng sử dụng xe do TMV cung cấp có thể hoàn toàn yên tâm.
 
Liên quan đến những chiếc xe nhập khẩu không do TMV cung cấp, TMV đưa ra cảnh báo, phần lớn các nhà nhập khẩu xe Toyota tại Việt Nam đều mua sản phẩm qua nhiều kênh khác nhau. Theo quy định, Toyota chỉ quản lý và theo dõi sản phẩm qua hệ thống các đại lý chính  thức được ủy quyền tại Việt Nam mà TMV là nhà phân phối ủy quyền duy nhất. Theo đó, TMV sẽ không chịu trách nhiệm về các xe nhập khẩu  thuộc diện nói trên và các khách hàng đang sử dụng những sản phẩm nhập khẩu này cần phải liên hệ ngay với nhà nhập khẩu nơi họ mua xe để yêu cầu kiểm tra thông tin.
 
Được biết, trong tháng 2, tập đoàn Toyota đã bổ xung vào danh sách thu hồi thêm 1,1 triệu chiếc xe tại Mỹ, trước đó đã có tới 4,3 triệu xe tại Mỹ được Toyota đưa vào danh sách cần thu hồi. Tất cả những chiếc xe đó đều mắc lỗi căn bản, đó là chân ga. Cách đây vài ngày, Toyota cũng đưa ra danh sách xe cần thu hồi và cả những chiếc xe tạm ngừng xuất xưởng, trong số đó có chiếc Highlander, Corollas, Venzas, Matrixes và Pontiac Vibe - chiếc xe được hợp tác sản xuất bởi Toyota và GM.

Theo DĐDN

Đã đọc: 1,408. Phản hồi: 0

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Tata Nano - thất bại của ôtô rẻ nhất thế giới [08/02/2017]

     Thị trường xe hơi Việt Nam có bị thái hóa? [21/05/2013]

     Từ 1.4, giảm trần lệ phí trước bạ ô tô xuống 15% [27/03/2013]

     Chuyện ôtô và hội nhập [05/02/2013]

     Giảm phí trước bạ ôtô [11/01/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết He thong quan ly phong ve may bay 2Booker! ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toàn



Bản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com