Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Yến sào 100% nguyên chất Phú Yên, giá hợp lý. Liên hệ: Ms Huyền: 0973808598....
Hướng dẫn đăng tin VIP
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!

Tài chính Ngân hàng: VPBank, TienPhongBank đồng loạt có CEO mới [04/07/2012]

Ông Nguyễn Đức Vinh, sếp cũ Techcombank, đảm nhiệm CEO VP Bank trong khi cựu CEO VPBank là ông Nguyễn Hưng về với TienPhong

Văn bản chấp thuận sự bổ nhiệm dự kiến ông Nguyễn Hưng làm Tổng giám đốc TienPhong Bank được Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đặng Thanh Bình ký hôm qua, và về tới ngân hàng chiều nay. Với văn bản này, từ hôm nay ông Hưng sẽ chính thức điều hành TienPhong Bank sau khi đã có thư tạm biệt đồng nghiệp cũ ở VP Bank cuối tuần trước.

Trong lúc này, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) cũng đang chờ văn bản của Ngân hàng Nhà nước để có thể bổ nhiệm chính thức ông Nguyễn Đức Vinh thay cho ông Nguyễn Hưng.

Ông Nguyễn Đức Vinh.
Ông Nguyễn Đức Vinh làm Tổng giám đốc VP Bank từ ngày 4/7.

Ngày 1/7, ông Nguyễn Đức Vinh (sinh năm 1958) vừa rút hoàn toàn khỏi vị trí lãnh đạo Techcombank với lý do muốn có thời gian dành cho gia đình và cá nhân. Trước đó, cuối năm 2011, ông Nguyễn Đức Vinh bất ngờ xin từ nhiệm chức CEO tại Techcombank sau 12 năm gắn bó tại ngân hàng này. Ông Vinh cũng từng có 9 năm làm CEO tại Techcombank với những đóng góp lớn.

Trong khi đó, trước khi rời VPBank đến TienPhongBank, ông Nguyễn Hưng (sinh năm 1966) từng có gần 20 năm làm cấp lãnh đạo tại Techcombank và VPBank.

Ông
Ông Nguyễn Hưng - Tân CEO của TienPhong Bank.

Ông Hưng cho biết, chọn TienPhongBank dù quy mô có nhỏ hơn các ngân hàng đã từng điều hành nhưng là nơi "đất lành chim đậu". Ông Hưng chia sẻ: "TienPhong Bank là một trong số những mảnh đất lành nhất, minh bạch nhất, nhiều tiềm năng nhất mà chưa được khai phá trong hệ thống ngân hàng hiện nay".

Cũng trong tuần này, giới tài chính - ngân hàng được dịp đón nhận tin thay đổi nhân sự cấp cao tại Sacombank. Ngày 3/7, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cũng chính thức bổ nhiệm tổng giám đốc mới. Ông Phan Huy Khang chính thức đảm nhiệm vị trí CEO của Sacombank từ ngày 3/7 sau khi giữ chức vụ Quyền tổng giám đốc từ ngày 1/6. Theo điều lệ của Sacombank, ông Phan Huy Khang sẽ là người đại diện pháp luật của ngân hàng này. Ông Phan Huy Khang có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và bắt đầu tham gia điều hành Sacombank từ tháng 4 năm nay.

Theo vnexpress

Đã đọc: 1,166. Phản hồi: 0

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Kiều hối - Nguồn vốn đầu tư quan trọng [05/02/2017]

     Ngân hàng nào có lợi nhuận khủng nhất quý I/2015? [17/05/2015]

     Vụ 15 website ngân hàng bị hacker tấn công: Có an toàn giao dịch không? [10/04/2014]

     Ngân hàng Nhà nước cảnh báo về tiền ảo bitcoin [28/02/2014]

     Phát hoảng với sa thải, đuổi việc [17/11/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết He thong quan ly phong ve may bay 2Booker! ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com