Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
Cho thuê nhà phố an ninh, sang trọng, sạch sẽ Quận 12. Giá 7 triệu/ tháng
Nhận làm Báo cáo thuế ngoài giờ 500.000VND-1.200.000VND/tháng
Yến sào 100% nguyên chất Phú Yên, giá hợp lý. Liên hệ: Ms Huyền: 0973808598....
Hướng dẫn đăng tin VIP
Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker!

Hội chợ Triển lãm: Vietnam Manufacturing Expo 2014: Cơ hội lớn cho các ngành công nghiệp hỗ trợ [08/05/2014]

Vietnam Manufacturing Expo 2014 (VME) và Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2014 (ICSV) sẽ được tổ chức từ 27-29/8 tại Cung Văn hoá Hà Nội.

Đây là triển lãm toàn diện nhất về công nghiệp hỗ trợ, sản xuất và cũng là nơi tìm nguồn cung cho các nhà lắp ráp và nhà sản xuất đang tìm kiếm thầu phụ hoặc các nhà sản xuất phụ tùng công nghiệp và phụ tùng ô tô.

Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam 2014 sẽ tạo điều kiện và rút ngắn quy trình mua bán các phụ tùng, linh kiện công nghiệp về ô tô, xe máy, điện-điện tử, gia công kim loại và nhựa, nguyên vật liệu đóng gói phục vụ do các nhà sản xuất và cung cấp đóng trên địa bàn Hà Nội.

Cùng với đó, các nhà sản xuất công nghiệp trong nước sẽ không chỉ có cơ hội tìm kiếm những cải tiến, giải pháp và dịch vụ tiên tiến nhất từ hơn 200 công ty tham dự, mà còn có cơ hội đáp ứng nhu cầu của các khách hàng mới trong khi vẫn tiếp cận được những sáng kiến sản xuất mới nhất. Đối với các nhà đầu tư nước ngoài, đây là cơ hội cho việc tìm kiếm các nhà cung cấp trong nước để có thể quản lý tốt hơn nhu cầu nhập khẩu các phụ tùng công nghiệp.

Tại lễ ký thoả thuận tổ chức Triển lãm diễn ra ngày 8/5 giữa Trung tâm Xúc tiến thương mại Hà Nội và Công ty ReedTradex, ông Duangdej Yuaikwamdee, Phó Giám đốc điều hành Công ty ReedTradex, cho biết xuất khẩu của Việt Nam đã tăng vượt trội trong 12 tháng (tính đến tháng 1/2014) và tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái trong khi chỉ số này đang sụt giảm ở nhiều nước thành viên ASEAN. Thêm vào đó, hàng loạt các hạng mục đầu tư của Intel, Samsung, FoxConn và nhiều hãng khác đang đẩy dần vị thế của Việt Nam trong chuỗi cung ứng điện tử.

Theo chương trình mục tiêu quốc gia từ nay đến năm 2020, Việt Nam sẽ tập trung phát triển các ngành công nghiệp hỗ trợ cho 5 lĩnh vực (ô tô, điện tử-công nghệ thông tin, cơ khí, dệt may và da giày). Tuy nhiên, để hỗ trợ tăng trưởng bền vững và giữ đà tăng dòng vốn FDI, Việt Nam cần phải tổ chức lại hệ thống công nghiệp và thúc đẩy các ngành công nghiêp hỗ trợ đáp ứng các chuỗi giá trị tương ứng của họ.

Vì thế, “trong điều kiện các ngành công nghiệp hỗ trợ không đủ, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất phụ tùng - một yếu tố cơ bản quyết định sự phát triển của các ngành công nghiệp, VME 2014 sẽ là một trong những mảnh ghép giúp hoàn thành bức tranh sống động và lành mạnh làm cho các lĩnh vực sẵn sàng thúc đẩy ngành công nghiệp Việt Nam”, ông Duangdej Yuaikwamdee nói.

Bà Đào Thu Vịnh, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, hy vọng thông qua Triển lãm VME 2014, các doanh nghiệp có thể đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các nhà lắp ráp và nhập khẩu để tiến tới hợp tác lâu dài, bền vững trong tương lai.

Các hoạt động đáng chú ý tại triển lãm bao gồm: “Lớp đào tạo kỹ sư nâng cao” và “Khu gian hàng Ngôi sao công nghệ”. Trong đó, “Lớp đào tạo kỹ sư nâng cao” là một hoạt động đặc biệt dành riêng cho các kỹ sư Việt Nam, giúp các kỹ sư có thể ứng phó, thành công trong sự nghiệp.

Đặc biệt, “Khu gian hàng Ngôi sao công nghệ” là sự kiện diễn ra lần đầu tiên tại Hà Nội sẽ quy tụ 10 thương hiệu tốt nhất để gặp gỡ và tiếp xúc với các khách mua hàng tiềm năng, tìm hiểu nhu cầu thị trường, mở rộng kế hoạch sản xuất và trình diễn các công nghệ tiên tiến.

Theo Chính phủ

Đã đọc: 61,112. Phản hồi: 1

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     500 doanh nghiệp sẽ tham gia Vietnam Expo 2017 [06/02/2017]

     Việt Nam AutoExpo 2014 khai mạc [19/06/2014]

     Vietnam Telecomp 2013 [07/11/2013]

     Sự kiện đang diễn ra PALME Vietnam 2013 từ 06 đến 08/11/2013 tại SECC, Quận 7 [06/11/2013]

     Vietnam Expo 2013 [01/11/2013]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết He thong quan ly phong ve may bay 2Booker! ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hệ thống quản lý phòng vé máy bay 2Booker! ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com