Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
Hướng dẫn đăng tin VIP

Khóa học: Khóa đào tạo về Quản lý dòng tiền đối với DN trong khủng hoảng Tài chính - kinh tế và ứng dụng trong ngành BĐS [13/05/2011]

Ngày 2-3/6/2011, Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam sẽ tổ chức Khóa đào tạo “Vai trò Quan trọng của Quản lý dòng tiền đối với Doanh nghiệp trong Cuộc khủng hoảng Tài chính-kinh tế hiện nay và Ứng dụng trong ngành Bất động sản”.

Trong một thời gian dài, khủng hoảng tài chính và kinh tế đã và đang cùng một lúc tác động lên hoạt động của doanh nghiệp. Trong tình hình hiện nay, việc tìm kiếm lợi nhuận là rất khó khăn. Nhiều doanh nghiệp nhận thấy rằng, trong sổ sách, họ luôn thấy mình có lãi nhưng trong két lại không thấy tiền.

Từ chỗ mất kiểm soát dòng tiền, Doanh nghiệp đi vào nợ nần, thâm hụt tài chính và kết cục là phá sản. Việc quản lý dòng tiền trong kinh doanh có thể giúp doanh nghiệp khơi thông được nguồn vốn, giúp sử dụng nguồn vốn hạn hẹp một cách khoa học và hiệu quả. Muốn quản lý dòng tiền tốt, Doanh nghiệp phải hoạch định và kiểm soát các khoản thu, chi thật tốt.

Nhằm hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý kiểm soát tốt được dòng tiền và duy trì hoạt động kinh doanh bình thường trong thời kỳ khủng hoảng, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Vai trò Quan trọng của Quản lý dòng tiền đối với Doanh nghiệp trong Cuộc khủng hoảng Tài chính-kinh tế hiện nay và Ứng dụng trong ngành Bất động sản”. Khóa học này được hỗ trợ một phần từ Dự án “Phân tích, đánh giá và đề xuất các biện pháp ngăn ngừa rủi ro tài chính trong các doanh nghiệp” của Nhà nước.

Khóa học sẽ diễn ra vào ngày 2-3/6/2011 (Thứ Năm và Thứ Sáu), với thời gian từ: 8.30g – 11.30g vào buổi sáng và  1.30g – 4.30g buổi chiều.

Địa điểm của khóa học tại hội trường số 3, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Q. Đống Đa, Hà Nội.

Đối tượng tham dự khóa học bao gồm: Các nhà quản lý doanh nghiệp, cán bộ kế toán, tài chính, thành viên ban kiểm soát nội bộ và những người có quan tâm đến vấn đề này.

Học phí:      1.200.000/người thuộc Doanh nghiệp là Hội viên của VCCI

                     1.500.000/ người thuộc Doanh nghiệp chưa là Hội viên của VCCI

Do khuân khổ tài trợ của dự án có hạn chế về số lượng học viên, ban tổ chức đề nghị đăng ký sớm và đóng học phí trước ngày 14/5/2011.

Chi tiết xin liên hệ:

Chị Hạnh hoặc A. Kiên – Ban Hội viên và Đào tạo - VCCI

Tel: 3.5742165 hoặc 3.5742022 (235)

Email: hanh_phamvcci@yahoo.com

Đã đọc: 12,240. Phản hồi: 3

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Học Tiếng Đức Và Những Cơ Hội Ẩn Chìm [04/08/2011]

     Tiếng Đức, ngôn ngữ không thể thiếu trong con đường thành nhân của một trí thức tương lai? [20/05/2011]

     Incoterms 2010 & UCP 600 – kỹ năng áp dụng và phòng ngừa rủi ro [15/03/2011]

     Khóa Chiến lược dẫn đầu trong kinh doanh [28/02/2011]

     Làm sao sống sót trong thị trường giá xuống? [21/02/2011]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hướng dẫn đăng tin VIP bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết Huong dan dang tin VIP ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hướng dẫn đăng tin VIP ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com