Khởi nghiệp | Ebook | Mua Bán | Đăng ký Thành viên | Đăng nhập Ghi nhớ VNTRADES | Dịch vụ | Giới thiệu | Liên hệ

Thông tin Kinh tế - Nhịp cầu Thương mại
Hướng dẫn đăng tin VIP

Khóa học: Học Tiếng Đức Và Những Cơ Hội Ẩn Chìm [04/08/2011]

Ngành du lịch từ nhiều năm nay đón tiếp lượng khách không dưới 4,5 triệu lượt người đến Việt Nam. Riêng năm 2010 đã có trên 5 triệu lượt người đến Việt Nam. 2/5 trên tổng số lượt khách đến Việt Nam với mục đích thuần túy là du lịch: nghỉ dưỡng, tham quan...Khách Đức là một trong những nhóm du khách đang nằm trong tầm ngắm của ngành du lịch Việt Nam. Chỉ riêng năm 2010 đã có hơn 110.000 du khách đến tham quan Việt Nam, và từ nhiều năm nay con số 96.000 lượt khách Đức rất ổn định.

Ngành tiếng Đức ở Việt Nam tại các trường Đại Học vẫn còn thu hút quá ít người học. Điển hình trường ĐH KH XH và NV thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh với chỉ tiêu hàng năm khoảng 50- 70 người, khi ra trường con số nằm ở mức bình quân tối đa là 15-18, khoa hoạt động kể từ năm 1992, thời gian đầu con số tuyển sinh chỉ nằm ở mức 20-35/ năm (có năm ngừng tuyển sinh). Nếu lấy bình quân từ thời điểm đầu đến nay hàng năm khoa đào tạo ra trường là 15 sinh viên, thì con số tổng cộng cho 18 năm vẫn chưa tới 300. Trong con số này, không phải ai cũng làm trong ngành có liên quan tiếng Đức và càng không đương nhiên là làm trong ngành du lịch.

Tiếng Đức là cơ hội không của riêng ai, nó là cơ hội của người muốn nắm bắt và muốn chọn cho mình con đường khác bao nhiêu con đường đang sẵn có. Tiếng Đức ngoài ra là chiếc cầu nối cho bản thân đến với những tác phẩm nguyên tác bất hủ của nhiều nhà tư tưởng của vùng nói tiếng Đức và cũng không khép lại khả năng đưa một con người đến chân trời tri thức qua việc học và cọ xát với nền văn hóa và lối sống Tây Âu kinh điển này.

Chuyên Ngữ Đức là nơi chuyên cung ứng tiếng Đức theo nhu cầu của người học. Khoa học về ngành ngôn ngữ phát triển và đã ứng dụng rất nhiều phương pháp và phương cách giúp người học trong thời gian ngắn đạt mục đích học ngoại ngữ của mình. Chuyên Ngữ Đức là nơi cập nhật và nghiên cứu những phương pháp giảng dạy phù hợp với người Việt dựa trên phương pháp nền trong ngành nghiên cứu phương pháp giảng dạy được phát triển, thảo luận và áp dụng của cộng đồng chung Châu Âu.

Đến với tiếng Đức, tìm hiểu văn hóa Đức và gởi gắm việc học tiếng Đức tại Chuyên Ngữ Đức có thể là chìa khóa đầu tiên đến những cánh cửa khác nhau trong cuộc đời làm người không thể biết hết được này. ( www.germancenter-st.com )

Ngọc Trắng

Đã đọc: 13,553. Phản hồi: 2

  CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG

     Tiếng Đức, ngôn ngữ không thể thiếu trong con đường thành nhân của một trí thức tương lai? [20/05/2011]

     Khóa đào tạo về Quản lý dòng tiền đối với DN trong khủng hoảng Tài chính - kinh tế và ứng dụng trong ngành BĐS [13/05/2011]

     Incoterms 2010 & UCP 600 – kỹ năng áp dụng và phòng ngừa rủi ro [15/03/2011]

     Khóa Chiến lược dẫn đầu trong kinh doanh [28/02/2011]

     Làm sao sống sót trong thị trường giá xuống? [21/02/2011]


Thảo luận:


Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý về bài viết Hướng dẫn đăng tin VIP bằng cách điền vào mẫu dưới đây. Xin bao gồm tên bài viết Huong dan dang tin VIP ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hướng dẫn đăng tin VIP ở dạng có dấu.


Tên bạn:

E-mail của bạn:

Website:

Nội dung:


Mã an toànBản quyền © thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT. Email: info@vntrades.com