SAP ra mắt phần mềm ứng dụng doanh nghiệp ở VN
Ngày tháng: 02/08/2013

Ngày 1/8, tại Thành phố Hồ Chí Minh, hơn 400 đại diện các doanh nghiệp đã tham dự SAP Forum Việt Nam.

Tại đây, SAP - hãng phát triển về các phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp - đã trình diễn những giải pháp công nghệ mới nhất giúp các doanh nghiệp làm chủ được sự hội tụ giữa các nguồn dữ liệu lớn, xu hướng di động, mạng xã hội và công nghệ điện toán đám mây để cùng đạt được thành công trên thương trường ở kỷ nguyên “kết nối.”

Những giải pháp công nghệ mới nhất của SAP gồm giải pháp SAP business Sulte mang đến những giá trị kinh doanh trên thời gian thực. SAP HANA Enterprise Cloud cung cấp giá trị dựa trên thời gian và sự lựa chọn tối đa. SAP Flori đơn giản hóa những trải nghiệm phần mềm của doanh nghiệp…

Sự kiện này nằm trong chuỗi sự kiện toàn cầu của SAP để công bố những giải pháp công nghệ mới nhất tại 70 thành phố của 49 quốc gia trên thế giới.

Ông Francois Lancon, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc SAP Đông Nam Á đánh giá cao nguồn nhân lực trẻ, năng động và ham hiểu biết IT của Việt Nam.

Ông tin rằng dù nền kinh tế đang còn gặp khó khăn, các doanh nghiệp ở Việt Nam có thể khai thác những ứng dụng mới nhất của SAP về di động, điện toán đám mây, cơ sở dữ liệu và công nghệ, các phân tích và ứng dụng để vận hành thông minh hơn, nhanh hơn, đơn giản và hiệu quả hơn.

Ông Phạm Thế Trường, Tổng giáp đốc SAP Việt Nam cho biết hiện đã có 200 doanh nghiệp lớn của Việt Nam đã sử dụng các công nghệ của SAP một cách thành công và hiệu quả.

Ở thời điểm hiện tại, SAP kết nối hơn 1 triệu công ty trên 190 quốc gia trên mạng Ariba Network, mạng lưới B2B lớn nhất thế giới.

Theo Vietnam+