500 doanh nghiệp sẽ tham gia Vietnam Expo 2017
Ngày tháng: 06/02/2017

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2017 (Vietnam Expo 2017) do Bộ Công Thương chủ trì sẽ được tổ chức từ ngày 19 – 22/4 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội dự kiến thu hút 500 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Với chủ đề “Tăng cường kết nối kinh tế khu vực và quốc tế”, Vietnam Expo 2017 dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm đại diện của các thành viên APEC với diện tích trưng bày gần 600 gian hàng.

Hội chợ là nơi trưng bày sản phẩm tiêu biểu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước như thiết bị điện, điện tử, hàng tiêu dùng, thiết bị y tế, vật tư máy móc công nghiệp…

Ngoài ra Vietnam Expo 2017 sẽ tổ chức diễn đàn xúc tiến xuất khẩu Việt Nam, chương trình khảo sát tham quan khu công nghiệp, kết nối giao thương trực tiếp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm hiểu về công cụ kết nối giao thương, tư vấn chính sách đầu tư và nâng cao năng lực thiết kế cho doanh nghiệp và sản phẩm.

Khu gian hàng đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam do Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) tổ chức sẽ trưng bày và giới thiệu các khu công nghiệp tiêu biểu của một số tỉnh thành của Việt Nam, diễn ra các hoạt động thuyết trình và tư vấn chính sách đầu tư trực tiếp.

Vietnam Expo 2017 hiện đã tiếp nhận các đoàn khách nước ngoài đăng ký tham gia đến từ Belarus, Uganda, Singapore, Cộng hòa Séc, Nhật Bản, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc… cùng nhiều tỉnh thành trong nước

Theo ICTNews.