29.000 sản phẩm hội tụ tại Festival hoa lan ở TP.HCM

Sáng 28-4, tại công viên Tao Đàn (quận 1) TP.HCM tổ chức lễ khai mạc Festival hoa lan lần II, với chủ đề “Đậm đà hương sắc”.

Festival năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 28-4 đến ngày 2-5. Sự kiện nhằm tôn vinh thương hiệu hoa lan, kết nối du lịch phát triển nông nghiệp.

Festival hoa lan do Sở NN&PTNT TP.HCM phối hợp với các sở ngành liên quan tổ chức hướng đến kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; kỉ niệm 137 năm Ngày Quốc tế Lao động…

Sự kiện thu hút 200 đơn vị, nghệ nhân, nhà vườn đăng ký tham gia; 29.000 sản phẩm hoa lan tham gia trưng bày, triển lãm tại các tiểu cảnh, các hạng mục, trong đó 90% sản phẩm đến từ các đơn vị tại TP.HCM.

Theo Ban tổ chức, điểm mới của triển lãm là có khu giới thiệu quy trình sản xuất và chăm sóc lan; khu giới thiệu các giống lan rừng, lan lai tạo và cây kiểng; khu giới thiệu các tiểu cảnh đặc sắc TP.HCM; chương trình văn hóa nghệ thuật hằng đêm phục vụ người dân tham quan lễ hội, hội thảo hoa lan khu vực.

Lễ hội lần này tạo ra không gian rộng mở, thoáng mát, nhiều sắc màu cho khách đến tham quan, thưởng ngoạn trong những ngày lưu lại TP.HCM.

Nguồn PLO

 

140

Bản quyền © 2023 thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT