Diễn đàn đầu tư quốc tế lớn nhất tại Tây Ninh

Tỉnh Tây Ninh chú trọng phát triển nông nghiệp theo hướng ứng dụng công nghệ cao để tăng năng suất, chất lượng và sức cạnh tranh trên thị trường.

Ngày 25-5, UBND tỉnh Tây Ninh đã tổ chức họp báo công bố kế hoạch tổ chức "Diễn đàn kết nối doanh nghiệp đầu tư, phát triển hệ sinh thái nông nghiệp công nghệ cao tỉnh Tây Ninh năm 2023".

Diễn đàn này sẽ được tổ chức vào ngày 2-6 tại Tỉnh ủy Tây Ninh với sự tham gia của đại diện lãnh đạo Chính phủ, các bộ ngành Trung ương và một số tập đoàn lớn chuyên về nông nghiệp.

Diễn đàn kết nối doanh nghiệp đầu tư, phát triển hệ sinh thái nông nghiệp công nghệ cao tỉnh Tây Ninh năm 2023 còn có sự tham gia của Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu (euro ham) tại Việt Nam.

Ông Trần Văn Chiến - PCT UBND tỉnh Tây Ninh cho biết, diễn đàn sẽ có quy mô từ 400 - 450 khách và được xem là diễn đàn đầu tư quốc tế lớn nhất từ trước tới nay tại Tây Ninh.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh cũng thông tin về mục tiêu của “Diễn đàn kết nối doanh nghiệp đầu tư, phát triển hệ sinh thái nông nghiệp công nghệ cao tỉnh Tây Ninh năm 2023” là nhằm giới thiệu, quảng bá những tiềm năng, thế mạnh, cơ chế, chính sách ưu đãi của tỉnh Tây Ninh.

Qua đó, giúp nhà đầu tư trong và ngoài nước tiếp cận các dự án trọng điểm, đặc biệt là các dự án tại các khu kinh tế, khu du lịch, các dự án nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp công nghệ cao.

Nguồn PLO

 

137

Bản quyền © 2023 thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT