Hội chợ “Thực phẩm đồ uống - Food and Drink Ha Noi 2023” thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham dự

Hội chợ “Thực phẩm đồ uống - Food and Drink Ha Noi 2023” diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 13-16/7/2023 hứa hẹn là nơi mang tới cho du khách và người tiêu dùng không gian mua sắm, trải nghiệm hấp dẫn.

Tối ngày 13/7 tại Royal City-72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ “Thực phẩm đồ uống – Food and Drink Ha Noi 2023”. Hội chợ quy tụ 110 gian hàng đã thu hút gần 100 doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất trên địa bàn TP Hà Nội và các đơn vị của một số tỉnh, thành trên cả nước tham gia.

Hội chợ nhằm mục đích tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại, hỗ trợ quảng bá, mở rộng thị trường, tìm kiếm đầu ra cho sản phẩm đặc sản, đặc trưng, các sản phẩm thực phẩm, đồ uống, tiêu biểu của thành phố Hà Nội và các địa phương. Qua đó kỳ vọng nâng cao nhận thức, lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng, thương hiệu sản phẩm Việt, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Các sản phẩm trưng bày, quảng bá giới thiệu tại “Food and Drink Ha Noi 2023” gồm: Sản phẩm đặc sản, đặc trưng của các vùng miền thuộc lĩnh vực thực phẩm đồ uống; các sản phẩm đã được cấp chứng nhận bảo hộ chỉ dẫn địa lý; các sản phẩm công nghiệp chế biến thực phẩm của Hà Nội và cả nước: Rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh); thủy sản (đông lạnh, đóng hộp và các sản phẩm thủy sản chế biến); thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm, sản phẩm đặc sản của Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên cả nước.... đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, xuất xứ hàng hóa.

Trong khuôn khổ sự kiện, bên cạnh hoạt động quảng bá, giao thương kết nối doanh nghiệp, người tiêu dùng Thủ đô và du khách còn được tham gia các chương trình khuyến mại, tặng quà, dùng thử sản phẩm, xem trình diễn sản phẩm...

Theo kế hoạch, hội chợ “Thực phẩm đồ uống - Food and Drink Ha Noi 2023” diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 13-16/7/2023, hứa hẹn là nơi mang tới cho du khách và người tiêu dùng không gian mua sắm, trải nghiệm hấp dẫn.

Nguồn Thư viện & Pháp luật


214

Bản quyền © 2023 thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT