Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo 2023 sắp diễn ra tại Đà Nẵng

Hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại TP Đà Nẵng năm 2023 được tổ chức với quy mô khoảng 160 - 200 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ước tính sự kiện sẽ thu hút khoảng 10.000 lượt khách tham quan.

Theo Sở Công Thương TP Đà Nẵng, hội chợ triển lãm công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo năm 2023 diễn ra từ ngày 12/9 đến 14/9 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng.

Hội chợ lần đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng nhằm tạo môi trường kết nối giao thương trực tiếp, thúc đẩy liên kết, hợp tác, cung ứng và tiêu thụ sản phẩm giữa các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ, doanh nghiệp chế biến chế tạo sản phẩm hoàn chỉnh tại TP Đà Nẵng và các tỉnh, thành ở miền Trung - Tây Nguyên với các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, chú trọng các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ mà TP Đà Nẵng và các tỉnh, thành miền Trung - Tây Nguyên có tiềm năng.

Hội chợ dự kiến có quy mô khoảng 160 - 200 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước trưng bày các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ, chế biến chế tạo thuộc các lĩnh vực như: cơ khí chế tạo, sản xuất lắp ráp ô-tô, điện tử, công nghiệp công nghệ cao, dệt may, da giày và các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ khác mở rộng theo chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ của TP Đà Nẵng. Ước tính sự kiện sẽ thu hút khoảng 10.000 lượt khách tham quan.

Trong khuôn khổ hội chợ cũng sẽ diễn ra hội thảo kết nối công nghiệp hỗ trợ vào sáng 12/9.

Nguồn Báo dân sinh

590

Bản quyền © 2023 thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT