Hội chợ việc làm dành cho người lao động về nước được tổ chức tại Bắc Ninh

Với mục đích hỗ trợ người lao động về nước tìm kiếm được việc làm phù hợp, Trung tâm Lao động ngoài nước phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội chợ việc làm dành cho người lao động EPS và thực tập sinh chương trình IM Japan đã về nước vào ngày 18.5.2023.

Tham dự Hội chợ việc làm có các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc, Nhật Bản và các doanh nghiệp khác đóng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các vùng lân cận. Đây là cơ hội để người lao động có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình.

Theo ban tổ chức hội chợ, kế hoạch tổ chức cụ thể như sau:

Thời gian và địa điểm tổ chức: Từ 8h00, thứ năm, ngày 18.5.2023; tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Bắc Ninh (số 33 Nguyễn Đăng Đạo, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh);

Thời gian: Đăng ký từ ngày 26.4 đến ngày 18.5.2023; dành cho các đối tượng là người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh thực tập tại Nhật Bản theo chương trình IM Japan về nước.

Hình thức đăng ký: Đối với doanh nghiệp thì đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tuyển dụng lao động”; đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội; Trung Dịch vụ việc làm Bắc Ninh, địa chỉ như trên.

Đối với người lao động: Đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tìm việc trong nước”.

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, đề nghị liên hệ với Trung tâm Lao động ngoài nước - Phòng Hỗ trợ việc làm (điện thoại: 024.73030199/máy lẻ 110) để được hướng dẫn chi tiết.

Nguồn Lao động

130

Bản quyền © 2023 thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT