Khai mạc chuỗi hội chợ - triển lãm quốc tế chuyên ngành da và giày

Chuỗi hội chợ - triển lãm quốc tế da và giày, kết hợp hội chợ - triển lãm quốc tế sản phẩm thành phẩm da và giày diễn ra từ nay đến ngày 14/7/2023.

Ngày 12/7, chuỗi hội chợ - triển lãm quốc tế da và giày lần thứ 23 – Việt Nam (SHOES & LEETHER – VIETNAM), kết hợp hội chợ - triển lãm quốc tế sản phẩm thành phẩm da và giày – Việt Nam (IFLE – VIETNAM) đã khai mạc tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Chuỗi sự kiện do công ty TOP REPUTE phối hợp với Hiệp hội Da – Giày – Túi xách Việt Nam, cùng nhiều đối tác trong và ngoài nước tổ chức thường niên hàng năm.

Chuỗi hội chợ - triển lãm quốc tế da và giày, kết hợp hội chợ - triển lãm quốc tế sản phẩm thành phẩm da và giày cũng là sự kiện lớn nhất và toàn diện nhất trong khu vực ASEAN của ngành. Tại sự kiện, doanh nghiệp tham gia trưng bày, giới thiệu nhiều loại máy móc đóng giày tiên tiến, máy móc sản xuất đồ da, máy dệt kim, dây chuyền sản xuất tự động hóa, nguyên liệu giày, da, tổng hợp, hóa chất và phụ kiện...

Năm nay, sự kiện thu hút sự tham dự của hàng trăm doanh nghiệp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm: Italy, Đức, Argentina, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) , Trung Quốc; khu vực châu Á, châu Âu... Đây là dịp để cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư, người mua hàng... tham quan, kết nối giao thương, tiếp cận khách hàng tiềm năng và cơ hội hợp tác đầu tư.

Bên cạnh đó, khách tham quan và người tiêu dùng cũng có thể trải nghiệm không gian mua sắm, tìm nguồn cung cấp từ nguyên vật liệu đầu vào cho đến thành phẩm của đa dạng thương hiệu trên toàn cầu như sản phẩm ngành da, giày, túi xách... Đặc biệt, tại sự kiện người mua hàng cũng dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm có năng lực sản xuất, xuất khẩu, cạnh tranh của các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành da và giày Việt Nam.

Theo ông Nguyễn Đức Thuấn, Chủ tịch Hiệp hội Da – Giày – Túi xách Việt Nam, chuỗi hội chợ - triển lãm quốc tế da và giày, kết hợp hội chợ - triển lãm quốc tế sản phẩm thành phẩm da và giày tổ chức thường niên tại Việt Nam không nằm ngoài mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi để hội tụ đông đảo doanh nghiệp trong ngành có cơ hội gặp gỡ, nắm bắt thông tin và xu hướng mới nhất của ngành.

Đồng thời, tại sự kiện giới thiệu đa dạng sản phẩm của doanh nghiệp trong và ngoài nước, nhất là sản phẩm Việt, góp phần xúc tiến xuất khẩu, mở rộng thị trường...

Chuỗi hội chợ - triển lãm quốc tế da và giày, kết hợp hội chợ - triển lãm quốc tế sản phẩm thành phẩm da và giày diễn ra từ nay đến ngày 14/7/2023.

Nguồn TTXVN

149

Bản quyền © 2023 thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT