Ngày hội mẹ và bé Vietbaby

Hàng chục doanh nghiệp Hàn trưng bày sản phẩm tại Ngày hội mẹ và bé Vietbaby ở SECC (quận 7, TP HCM), từ ngày 1/6 đến 4/6.

Tiếp nối các mùa trước và kỷ niệm 10 năm tổ chức thành công, Vietbaby 2023 kéo dài bốn ngày, hứa hẹn là chương trình quy mô nhất từ trước đến nay. Số lượng gian hàng, khu vực hoạt động được mở rộng, đáp ứng nhu cầu phục vụ hàng chục nghìn gia đình.

Đại diện ban tổ chức cho biết ngày hội có sự góp mặt của nhiều công ty sản xuất, kinh doanh mặt hàng dành cho mẹ bầu, chăm sóc trẻ sơ sinh, nuôi con nhỏ. Trong đó có những đơn vị từ Hàn như Namyang, Maeil, Enblanc, Toytron, Lotte Wellfood... Các hoạt động gồm: triển lãm sản phẩm, diễn thuyết về chăm sóc trẻ, trò chơi...

Đến sự kiện, phụ huynh có cơ hội hiểu thêm sản phẩm, dịch vụ liên quan sức khỏe, giáo dục cho bé điều hay lẽ phải. Ban tổ chức cũng tạo không gian để cha mẹ cảm nhận sự quan tâm, hỗ trợ từ các nhà cung cấp có tiếng.

Các gian hàng đồ dùng, thực phẩm Hàn luôn thu hút người tham quan vì nhiều yếu tố:

 

Chất lượng: sản phẩm trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm, không gây hại cho sức khỏe.

Giá trị dinh dưỡng: Hàn Quốc chú trọng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Công nghệ và sáng tạo: các tập đoàn, nhà sản xuất xứ Kim chi thường đầu tư công nghệ, áp dụng giải pháp mới nhất tạo sản phẩm đột phá, đa dạng cho thị trường.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng đánh giá cao thương hiệu, độ uy tín của sản phẩm Hàn.

Tại Vietbaby năm nay, tập đoàn Namyang trưng bày các dòng sản phẩm nổi bật dành cho bé như: sữa công thức XO, sữa công thức I'm mother, phô mai hữu cơ tách muối Devinch, bánh gạo Iggoya. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình, giúp cha mẹ chọn được sản phẩm tốt cho con.

"Cha mẹ và trẻ có cơ hội trải nghiệm thực tế, thử sữa công thức, phô mai hay bánh gạo, qua đó có cái nhìn trực quan về chất lượng, hương vị, cách pha chế từng loại", đại diện tập đoàn Namyang cho hay. Tại hội chợ, doanh nghiệp có nhiều ưu đãi sâu cho sản phẩm phô mai và bánh gạo.

Ngoài ra, Namyang còn tổ chức hoạt động ngoài trời "I love Korea milk" vào ngày 3- 4/6 ở công viên hồ Bán Nguyệt, quận 7, giúp các gia đình trải nghiệm sữa, nhất là sữa công thức XO và I'm mother. Bé có thể tham gia trò chơi vận động, theo dõi phần biểu diễn của nghệ sĩ Hàn lẫn Việt Nam.

Nguồn Ngôi sao

 

 

157

Bản quyền © 2023 thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT