PLASE Show: Triển lãm về thiết bị biểu diễn sắp diễn ra

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp PLASE Show diễn ra trong 3 ngày từ 9/6 – 11/6, tại Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia – số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Triển lãm năm nay quy tụ 93 đơn vị tham gia với khoảng 100 thương hiệu và 83 cụm gian hàng trưng bày.

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp – gọi tắt là PLASE show là triển lãm chuyên ngành về thiết bị biểu diễn được tổ chức thường niên tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội vào tầm quý 2 và quý 3 hàng năm. Tuy nhiên, sau 2 năm bị ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, năm nay Plase show lần thứ 8 sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào tháng 6.

Tại Plase show lần thứ 8 này sẽ có khoảng 100 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu, nhiều gấp rưỡi so với năm 2019. Trong khuôn viên khoảng 10.000m2 của Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia, khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 83 cụm gian hàng tại 4 nhà cùng 23 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 400kg đến 1 tấn nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của dòng sản phẩm này.

Triển lãm vẫn duy trì việc demo luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời cũng như tại các gian hàng nhằm tạo sự tập trung cho khách tham quan và tạo ra 1 xu hướng hoàn toàn mới trong việc thưởng thức âm nhạc đối với các hình thức hội chợ/ triển lãm âm thanh và demo thiết bị 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Lịch trình demo cũng sẽ được công bố tại các poster, backrop trong khu vực diễn ra sự kiện để tiện cho khách tham quan trong việc theo dõi thời gian demo của gian hàng hoặc nhãn hiệu mình quan tâm.

Ngoài hơn 50 thương hiệu lần đầu góp mặt, triển lãm vẫn quy tụ các thương hiệu đình đám thế giới như: Adamson, JBL, d&b audio technik, Amate, Shure, DiGiCo, Samson, Yamaha, ALLEN&HEATH, 1SOUND…

Khách tham quan sẽ được thưởng thức chất âm của các dòng sản phẩm JBL SRX900 Series, PRX900 Series, EON 700 Series, PRX ONE… được hãng phát triển nhằm tạo ra sự khác biệt trong thế giới âm thanh chuyên nghiệp. Hầu hết các sản phẩm đều được tích hợp khối mạch công suất bên trong loa, giúp đơn giản và tiện dụng hơn trong quá trình sử dụng và vận hành.

Nguồn GenZ


149

Bản quyền © 2023 thuộc về VNTRADES.COM. Giấy phép số 220/GP-BC của BVHTT